Thầy lang Nghị là ai? Bài thuốc cai thuốc lá của ông thế nào?

Trong những năm gần đây, thầy lang Nghị với bài thuốc nước súc miệng cai thuốc lá thầy lang Nghị được xem là một thần dược giúp hàng nghìn người cai nghiện thuốc lá thành công và họ hoàn toàn đoạn tuyệt với thuốc lá. Đây thực sự là một loại thần dược bởi sản phẩm không chỉ cai được thuốc lá hiệu quả mà còn rất an toàn, có lợi cho sức khỏe của người sử dụng. Một điều thắc mắc mà mọi người luôn phải tìm tòi đó là tìm đến “cha đẻ” của bài thuốc này.

tìm hiểu nước súc miệng cai thuốc lá thanh nghị

mã giảm giá shopee

Thầy lang Nghị là ai?

Con người xứ Nghệ chân chất hiền lành

Thanh Chương, Nghệ An là một vùng quê anh hùng nhưng quanh năm cái nghèo vẫn đeo bám. Tuy vậy nhưng con người xứ ấy vẫn chân chất, hiền lành và có ý chí. Ông Nguyễn Thanh Nghị được sinh ra và lớn lên tại mảnh đất ấy, bản chất con người chất phác, cần cù sống lương thiện. Vùng quê nghèo không nuôi nổi sự nghiệp học thành tài của con cái nên chàng trai tên Nghị chỉ mới học xong lớp 7, sau đó lại rời xa quê hương, gia đình để tự lập và bắt đầu tìm kiếm con đường cho mình.

Là một người tự lập, lại chăm chỉ cần cù nên ở đâu thầy cũng sống được. Từ năm 1980-1982 thầy đi làm công nhân ở Hà Nội, sau đó thầy tham gia nghĩa vụ quân sự tại sư đoàn 304 – Quân đoàn 2 đóng quân tại Hà Bắc cũ rồi đi lao động ở Liên Xô. Năm 1992 thầy về Việt Nam, cũng là lúc gia đình thầy từ bỏ mảnh đất nghèo lên vùng kinh tế mới ở Đăk Lăk để định cư. Chính vì điều đó nên Kể từ đó cho đến bây giờ, thầy vẫn sống trên vùng đất Tây Nguyên, ngụ tại xã Eatul, huyện Cư’Mgar, tỉnh Đăk Lăk.

Xem thêm: Câu chuyện bỏ thuốc lá của Bác Hồ

Thầy lang Nghị từng là người nghiện thuốc lá rất nặng

Được mệnh danh là “Khắc tinh của làn khỏi trắng”, đã chữa cho hàng nghìn người từ bỏ hẳn thuốc lá, nhưng mấy ai biết rằng ông Nguyễn Thanh Nghị từng nghiện thuốc lá rất nặng.

Ông chia sẻ: “Tôi trước đây rất ghét mùi thuốc lá, cứ mỗi lần ngồi gần các ông hút thuốc lá hay thuốc lào là tôi cảm thấy rất khó chịu. Rồi từ cái ngày nhập ngũ, sau mỗi lần giải lao thấy đồng đội tụ tập chia nhau gói thuốc rồi phì phà nhả khói nghi ngút tôi cũng thấy rất ghét. Chẳng hiểu cái thứ ấy bổ béo gì mà mọi người cứ dành nhau.

Ấy vậy mà sau nhiều lần ngửi mùi thuốc, tôi cũng bị sa ngã bởi làn khói trắng ấy. Nhất là những lúc ngồi một mình nhớ nhà, rồi có lúc đứng gác trong đêm tối, trời miền Bắc thì rét mướt nên càng thèm được hút một điếu thuốc. Đúng là thuốc lá nó có ma lực ghê gớm, kể từ đó tôi hút thuốc lá rất nhiều”.

ông nguyễn thanh nghị

Mọi người tự đặt cho ông cái tên “Thầy lang Nghị cai thuốc lá”

Chính vì thời gian trong quân đội, ông Nghị đã từng nghiện thuốc lá rất nặng cho nên đã nhiều lần cai nghiện nhưng không thành công. Nhờ một lần đi dân vận, ông gặp được vị lang y có bài thuốc cai nghiện thuốc lá được truyền lại từ một người Lào nên ông đã bỏ thuốc lá thành công. Thấy bài thuốc hiệu quả, sau một quá trình ông cũng xin được mang về xuôi.

Ở vùng đất Tây Nguyên hồi ấy, người kinh lên vùng kinh tế mới nhiều, dân xa xứ đổ về, họ chung sống với người dân tộc. Rất nhiều lần ông Nghị chứng kiến cảnh những bà già ngồi phì phèo điếu thuốc cho đến những đứa trẻ loai choai cũng nghiện thuốc lá không kém cho nên ông đã lấy bài thuốc ra để giúp họ cai thuốc.

Ban đầu họ không tin, và không muốn cho ông Nghị giúp cai nghiện thuốc lá, những lúc ấy thậm chí ông còn đi năn nỉ họ cai thuốc. Ông vẫn kiên trì chữa cho nhiều người, rồi thì tiếng lành đồn xa, nhiều người trong địa phương đều biết đến bài thuốc ấy. Nhờ bài thuốc ấy mà mọi người đặt cho ông danh hiệu thầy lang Nghị cai thuốc lá.

Bài thuốc cai thuốc lá mang tên ông Nguyễn Thanh Nghị

Một bài thuốc gia truyền từ người dân tộc

Thầy lang Nghị lúc ở trong quân ngũ cũng đã nhiều lần muốn cai thuốc nhưng không thể nào từ bỏ được, nhưng rồi trong một lần đi dân vận tại ngôi làng của người đồng bào thầy Nghị đã gặp được một vị già làng có bài thuốc cai nghiện thuốc lá. Nhờ bài thuốc ấy mà thầy Nghị cai được thuốc lá, và những đồng đội của thầy cũng cai nghiện thành công.

Thấy bài thuốc hiệu nghiệm nên thầy ngỏ ý muốn xin già chỉ dạy để mang về xuôi chữa cho mọi người nhưng cụ nhất quyết không truyền dạy. Bởi cụ bảo bài thuốc chỉ truyền cho con trai trưởng trong nhà. Bởi theo cụ, đây là bài thuốc cụ được một bà lang trên đất Lào không có con nên nhận cụ làm con nuôi, truyền thụ bài thuốc. Biết vậy, nhưng thầy Nghị vẫn cố gắng xin cụ, sau một thời gian thấy thầy ân cần, nhiệt huyết nên cụ nhận thầy làm con nuôi và truyền bài thuốc cho thầy.

Báo chí viết về bài thuốc của ông Nguyễn Thanh Nghị
Báo chí viết về bài thuốc của ông Nguyễn Thanh Nghị

Đến nước sản phẩm nổi tiếng trứ danh

Bài thuốc của thầy lang Nghị được xem là “thần dược” dành cho những người cai nghiện, bởi nó cai nghiện thuốc lá rất hiệu quả. Với suy nghĩ mình cũng là người đã từng nghiện thuốc lá mà không thể bỏ được, thầy Nghị đã rất kiên trì cai nghiện thuốc lá cho mọi người.

Bài thuốc của thầy Nghị nói đơn giản cũng đơn giản mà phức tạp thì cùng vô cùng, bởi nguyên liệu thì ở đâu cũng có nhưng muốn bào chế được nó phải vô cùng cẩn trọng. Quá trình bào chế phải mất nhiều thời gian, chất lượng nó còn phụ thuộc vào các nguyên liệu sạch nữa. Nhưng dù thế nào thì đó vẫn được xem là “thần dược” bởi nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị đã đánh bật hoàn toàn thuốc lá, người nghiện ít năm hay 30-40 năm cũng đã cai nghiện được thuốc lá.

Có một thời gian, nước súc miệng cai thuốc lá thầy lang Nghị bị nghi ngờ “lừa đảo” và những người sử dụng cho rằng thầy không phải là một lang y sao lại có thể bốc thuốc và bào chế ra thuốc. Nhưng với cái tâm của một người đã từng nghiện thuốc và cai được nghiện, thầy lang Nghị vẫn miệt mài đi cai nghiện cho mọi người. Mọi lời nói đều không còn sức mạnh khi mà những người nào sử dụng thuốc của thầy đều cai được thuốc lá. Họ tin vào hiệu quả thực tế hơn là nhưng chiêu trò.

Cho đến bây giờ thì sản phẩm cai thuốc lá thầy lang Nghị vẫn đang được đông đảo người nghiện thuốc lá tìm đến. Đó là một thành công của thầy lang Nghị.

Địa chỉ mua nước súc miệng cai thuốc lá

Sỉ và lẻ nước súc miệng cai thuốc lá

Có một bài báo đã từng viết về thầy lang Nghị là “khắc tinh của làn khói trắng” rất hay. Điều này chứng tỏ rằng bài thuốc của thầy rất hiệu quả và được đa số người dùng tin tưởng. Và rõ ràng, thầy đã đánh bại khói thuốc lá, một mối nguy hiểm của toàn nhân loại chỉ bằng một thảo dược.

sỉ và lẻ cai thuốc lá thanh nghị

Sản phẩm thầy lang Nghị không chỉ là một bài thuốc bỏ thuốc lá mà còn là một thảo dược có tác dụng làm sạch khoang miệng, chữa bệnh hôi miệng, sâu răng, các bệnh về nướu… Bởi vậy càng ngày nó càng được người dùng tin tưởng. Sản phẩm được bày bán ở nhiều nhà thuốc, và ngay cả nhà thuốc Thanh Nghị cũng chuyên luôn về sản phẩm này.

Nếu bạn hoặc người thân đang nghiện thuốc lá, muốn bỏ thuốc lá nhưng không thể được thì hãy tìm đến nước súc miệng cai thuốc lá thầy lang Nghị. Chỉ cần 1-2 liệu trình sử dụng là bạn đã có thể hoàn toàn từ bỏ thuốc lá chỉ sau 5-7 ngày sử dụng.

Hiện nay trên thị trường đang bày bán rất nhiều nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị, trong số đó cũng có những sản phẩm là hàng nhái, hàng giả nên mọi người cần lưu ý lựa chọn những địa chỉ tin cậy. Nhà thuốc của chúng tôi chuyên cung cấp nước súc miệng thầy Nghị, là đại lý chính hãng từ nhà sản xuất.

Xem thêm mua thuốc cai thuốc lá ở đâu an toàn và chất lượng nhất?

Sản xuất : Công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị.

Địa chỉ sản xuất: xã Eatul – Cư’Mgar – Đăk Lăk

Địa chỉ phân phối: 84 Nguyễn Thuật, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Website: https://caithuocthaynghi.com

Số điện thoại thầy lang Nghị

Sau nhiều năm kiên trì đi quảng cáo sản phẩm thì cho đến bây giờ ông Nguyễn Thanh Nghị không còn phải đi năn nỉ người ta cai thuốc nữa mà khách hàng trong nước và nước ngoài tự tìm đến bài thuốc của ông. Thầy lang Nghị nổi danh với bài thuốc nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị, từ vùng đất Cư’Mgar, Đăk Lăk cho đến tất cả mọi nơi trên đất nước đều có người đang sử dụng sản phẩm của thầy. Sản phẩm của thầy lang Nghị được xem là thần dược trong việc cai nghiện thuốc lá cho mọi đối tượng, là đối thủ đáng gườm của những làn khói trắng độc hại. Cho nên, rất nhiều người tò mò muốn tìm đến thầy Nghị để được cai thuốc.

Xem thêm chi tiết: Số điện thoại thầy lang Nghị

số điện thoại thầy lang nghị

Việc sản phẩm của thầy nổi tiếng trên khắp đất nước nên để tránh tình trạng bị mạo danh để làm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, ảnh hưởng đến uy tín của thầy nên việc cung cấp số điện thoại là không nên. Hiện tại trên thị trường đang bày bán nhiều loại nước súc miệng cai thuốc lá, cũng có một số chai giống sản phẩm của thầy Nghị nhưng nhãn mác, chất lượng sản phẩm lại khác. Hơn thế, thầy Nghị là một người tuổi đã cao, lại khá bận rộn với việc bào chế thuốc nên không có thời gian để ngồi tư vấn cho những khách hàng, điều đó được thầy bàn giao cho những đại lý mà thầy cung cấp. Vậy nên việc tìm được số điện thoại của thầy lang Nghị trên các trang mạng internet là một điều khó xẩy ra.

Để tránh tình trạng khách hàng nhầm lần mà mua phải hàng giả, hàng nhái, chúng tôi lưu ý khách hàng tìm đặt mua sản phẩm tại các đại lý phân phối sản phẩm chính hãng. Hiện tại một số nhà thuốc Thanh Nghị đang là đại lý phân phối nước súc miệng Thanh Nghị.

Để được tư vấn kịp thời, tìm mua sản phẩm nước súc miệng Thanh nghị chính gốc. Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 0932.02.09.91

5/5 (3 bình chọn)