Chính sách và điều khoản

Cai thuốc lá thầy Nghị (CTLTN) là trang web chuyên cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến thuốc lá, thuốc lào nhằm giúp mọi người có thể từ bỏ thuốc lá, thuốc lào dễ dàng. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về các chính sách và điều khoản của trang web, chúng tôi xin đưa ra như sau.

điều khoản sử dụng trang CTLTN

I. CTLTN miễn trừ trách nhiệm

Những thông tin chúng tôi cung cấp lên trang web CTLTN chỉ là các thông tin mang tính tổng quan. Hầu hết các thông tin được chúng tôi biên soạn và cung cấp cho bạn là được thực hiện bởi đội ngũ biên tập chuyên nghiệp với mong muốn cập nhật những thông tin sức khỏe một cách nhanh và kịp thời nhất.

Chúng tôi không đảm bảo pháp lý và không đại diện cho bất cứ loại, hình thức hoặc ngụ ý thông tin nào về mức độ chính xác, sự thiết thực, đầy đủ, tin cậy, phù hợp trên trang web, hay bất cứ thông tin, sản phẩm, các hình ảnh liên quan và dịch vụ trên trang web dưới bất cứ mục đích nào.

Nội dung trên website chỉ mang tính tham khảo, trước khi sử dụng các bạn nên đến cơ sở y tế và xin lời khuyên của bác sĩ có chuyên ngành. Vì vậy, trong bất cứ trường hợp nào, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với các hậu quả, thiệt hại ngắn hạn hay dài hạn xảy ra trong quá trình các bạn sử dụng các thông tin từ trang web.

Trên trang web CTLTN, các bạn có thể thấy được các liên kết với những trang web khác. Tất cả những trang web này CTLTN không có quyền kiểm soát. Vì vây, chúng tôi không có trách nhiệm kiểm soát quy định, nội dung hay bất cứ điều gì có trên các trang web này.

II. Chính sách chỉnh sửa

Các thay đổi chỉnh sửa nội dung trên trang web đều được cập nhật liên tục. Chúng tôi sẽ thường xuyên chỉnh sửa các nội dung sai cho dù đó là các lỗi nhỏ như lỗi về chính tả, ngữ pháp hay phong cách viết,…

Chúng tôi sẽ cập nhật nội dung thường xuyên trên trang web CTLTN và không cần thông báo.

Nếu bạn phát hiện ra các lỗi trong nội dung của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân sự của CTLTN bằng cách gửi email có ở chân trang hoặc trang liên hệ.

III. Chính sách biên tập

Tính toàn vẹn

Sứ mệnh và trách nhiệm của chúng tôi là mang đến cho bạn những thông tin sức khỏe đáng tin cậy và chính xác nhất. Mục tiêu thường nhật của chúng tôi là đảm bảo rằng CTLTN là nguồn nội dung sức khỏe và y học thiết thực và phù hợp với bạn.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các thông tin về nhiều chủ đề có liên quan tới y tế, sức khỏe. Chính các bạn sẽ là người lựa chọn các thông tin có ích, phù hợp nhất cho bản thân. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng các thông tin trên trang web CTLTN hay thông tin từ các trang web khác được liên kết không nên sử dụng để thay cho những lời khuyên, chẩn đoán hoặc dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp.

Chúng tôi khuyên rằng bạn luôn ưu tiên tham khảo các ý kiến từ những thầy thuốc, bác sĩ chuyên khoa hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe có kinh nghiệm và chuyên môn trong quá trình tìm hiểu các loại bệnh và phương pháp chữa bệnh.

Bạn tuyệt đối không nên trì hoãn hay chối bỏ việc tham khảo các ý kiến của những bác sĩ chuyên khoa, các chuyên gia vì các nội dung bạn tìm kiếm được trên CTLTN hay trên bất cứ trang web nào khác được liên kết với chúng tôi.

Tiêu chí lựa chọn nội dung gốc để biên tập

Tính phù hợp

Các chủ đề thông tin được lựa chọn, cập nhật bao gồm các tin tức về cách cai thuốc lá, thuốc lào, thông tin về thuốc lá điện tử, xì gà, shisha… Đây là những thông tin khách quan, giúp người đọc có cái nhìn toàn diện cũng như tìm hiểu kĩ hơn.

Nguồn gốc thông tin chính xác

Những nguồn và tài liệu tham khảo y tế được sử dụng là các tạp chí y khoa, chẳng hạn như Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Mỹ, Tạp chí thuốc của New England, The Lancet, Nhi khoa, Chăm sóc bệnh tiểu đường và nhiều tạp chí y khoa khác.

Nội dung tin cậy và đầy đủ

Tất cả các thông tin được cung cấp trên CTLTN đều được lấy từ những nguồn khoa học, tin cậy và đã được chứng thực bởi bộ Y tế. Chúng tôi luôn lựa chọn rất kĩ các nguồn thông tin trước khi biên tập lên website.

Tính toàn vẹn khi biên tập CTLTN luôn rạch ròi giữa các bài viết, tin tức, tài liệu và các thông tin khác để người đọc khi vào trang có thể phân biệt rõ ràng được những tin tức của đơn vị quảng cáo và những tin tức khách quan.

Trong tất cả các bài viết, CTLTN luôn duy trì nguyên tắc khách quan, công bằng, có trách nhiệm, thông tin chính xác không bị sai lệch, ảnh hưởng, bởi bất cứ thế lực nào.

Chính sách biên tập của đội ngũ CTLTN

Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về các sự kiện, vấn đề, một cách khách quan chính xác nhất. Các biên tập của chúng tôi luôn đảm bảo trong việc tìm hiểu các thông tin từ những chuyên gia. Ngoài ra, đội ngũ biên tập của chúng tôi cũng phải tìm kiếm các nhận xét và các bình luận khách quan từ một hay nhiều nguồn phát ngôn viên đáp ứng đủ điều kiện. Từ đó giúp cho luồng thông tin tìm hiểu được luôn đa chiều và khách quan nhất.

Đội ngũ biên tập viên của chúng tôi luôn luôn cố gắng phấn đấu để nhằm cung cấp các thông tin trung thực, toàn diện và chính xác nhất, dựa vào các tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp cao nhất.

Quy trình tạo nên bài viết

Mỗi tháng, ban biên tập và ban cố vấn y tế của chúng tôi sẽ lên kế hoạch cho những tin tức trong ngày. Những tin tức này bao gồm các thông tin mới nhất từ các tạp chí y khoa, các thông báo quan trọng nhất từ các cơ quan y tế quốc gia và các bài phân tích các xu hướng sức khỏe mới nhất.

Các biên tập viên của chúng tôi sẽ trò chuyện hằng ngày với các chuyên gia đầu ngành để có thể cung cấp các phân tích, cập nhật và hồ sơ để có thể tạo nên các tin tức và nội dung độc đáo nhất. Mỗi bài báo được viết ra sẽ được xem xét bởi ban biên tập viên cố vấn y tế của chúng tôi.

Nguồn thông tin được lựa chọn để biên tập là các nguồn uy tín như: các tạp chí y khoa, hội nghị y tế, hành động của chính phủ và các tài liệu ngành có nguồn gốc từ các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia y tế.

Mỗi bài báo hoàn chỉnh trước khi được công bố sẽ được xem xét bởi một biên tập viên có chuyên môn y khoa để đảm bảo tính chính xác, phù hợp của ngôn ngữ y khoa và tính phù hợp của nội dung truyền tải. Tiếp theo đó, bài báo sẽ được xem xét bởi một biên tập viên chuyên biên tập để thay đổi và đảm bảo sự nhất quán trong phong cách viết, mạch văn, dấu câu và đảm bảo rằng mọi độc giả sẽ hiểu được nội dung được đưa ra. Cuối cùng, bài báo hoàn chỉnh cuối cùng sẽ được công khai trên trang web của CTLTN.

Nội dung được cấp phép

Khi CTLTN cấp phép cho nội dung y tế và chăm sóc sức khỏe đến từ bên thứ ba để đăng tải trên trang web của chúng tôi, các biên tập viên cao cấp và biên tập viên có chuyên môn y khoa sẽ xem xét lại các chính sách và thủ tục biên tập của bên thứ ba sao cho nhất quán với chính sách biên tập của CTLTN.

IV. Điều khoản và điều kiện sử dụng

Khi sử dụng trang web CTLTN có nghĩa là bạn đã chấp thuận các chính sách và điều khoản của chúng tôi. Cũng như chấp nhận các thay đổi của trang web.

Giới thiệu chung

caithuocthaynghi.com là trang tin sức, kiến thức chia sẻ về thuốc lá, thuốc lào, và các cách từ bỏ chúng.

Các quy định sau đây tồn tại cho tới thời điểm khi thỏa thuận này hết hạn hoặc được chấm dứt vì bất kỳ lý do như: bồi thường, trách nhiệm pháp lý, ý kiến của người dùng thẩm quyền xét xử và thỏa thuận chung.

Về việc sử dụng nội dung

Trang web của chúng tôi cho phép các bạn truy cập, xem hoặc có thể tải một bản sao của tài liệu trên CTLTN nhưng chỉ được nhằm mục đích là để phục vụ cho bản thân với các mục đích phi thương mại. Ngoài ra chúng tôi yêu cầu bạn phải giữ nguyên những thông báo có liên quan tới bản quyền nằm ở phần cuối của bản tài liệu.

Những nội dung của chúng tôi đăng tải đều được bảo vệ bởi bản quyền. Trong các bài viết, bài báo, từ phần tiêu đề cho tới nội dung đều thuộc sự quản lý của CTLTN hoặc bên cấp giấy phép. Bất cứ mục đích dùng tiêu đề, nội dung, không được phép từ chính sách điều khoản, điều kiện sử dụng của chúng tôi đều là vi phạm bản quyền. Các nội dung có thể xóa hay có thể thay đổi bởi CTLTN mà không cần bắt buộc phải thông báo.

Nếu trong trường hợp các bạn đã vi phạm bất cứ chính sách nào của chúng tôi, thì quyền sử dụng các nội dung của bạn trên trang web sẽ tự động kết thúc. Ngoài ra bất cứ bản sao nội dung nào mà bạn đã tự động lấy từ trang web của chúng tôi phải ngay lập tức bị báo cáo và xóa.

Không cung cấp bất kỳ lời khuyên y tế nào

Tất cả nội dung trên trang web CTLTN của chúng tôi như các văn bản, hình ảnh, đồ họa, thông tin, các tài liệu khác chỉ dùng để cung cấp các thông tin cho người đọc. Tất cả nội dung mà trang web của chúng tôi đề cập hay truyền đạt không nhằm mục đích thay thế cho việc chẩn đoán hay những lời khuyên, ý kiến và các phương pháp chữa trị bệnh của các bác sĩ có chuyên môn hay các chuyên gia y tế.

Nếu như bạn không may rơi vào một số trường hợp cần tới sự hỗ trợ của y tế, bạn hãy nhanh chóng liên hệ, nhờ sự trợ giúp của các bác sĩ chuyên khoa, nhanh chóng di chuyển tới những cơ sở y tế uy tín gần nhất hoặc gọi đến số 115 để có được cấp cứu kịp thời. Chúng tôi không khuyến khích các bạn tự ý thực hiện những xét nghiệm, quy trình hay sử dụng những sản phẩm hoặc các thông tin đã được đề cập đến trên trang web.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên trang web CTLTN chỉ mang tính chất tham khảo. Bất cứ vấn đề nào xảy ra nếu như người sử dụng phụ thuộc vào các thông tin được tổng hợp, đăng tải bởi CTLTN đó là trách nhiệm của các cá nhân áp dụng những thông tin trên.

Trách nhiệm pháp lý của CTLTN và bên cấp phép

Những nguy cơ khi sử dụng trang web và nội dung của CTLTN do chính người sử dụng chịu trách nhiệm mà không có bất cứ liên quan nào đến CTLTN.

Khi sử dụng trang caithuocthaynghi.com, thông tin được truyền qua trung gian nằm ngoài tầm kiểm soát và quyền hạn của CTLTN và các nhà cung cấp của chúng tôi. Theo đó, CTLTN không chịu trách nhiệm cho sự gián đoạn, chậm trễ hay hư hỏng của bất kỳ dữ liệu hay thông tin được truyền đi trong quá trình sử dụng trang web CTLTN.

Trang web và nội dung của CTLTN được cung cấp nguyên trạng tới người sử dụng. Trong phạm vi pháp luật cho phép,  người cấp phép và nhà cung cấp của chúng tôi từ chối bảo đảm và chứng thực bao gồm nhưng không giới hạn việc bảo đảm thương mại cho bên thứ ba, đảm bảo rằng quyền lợi của bên thứ ba không bị vi phạm và sự phù hợp với mục đích cụ thể theo đúng quy định của pháp luật.

CTLTN, bên cấp phép và các nhà cung cấp của chúng tôi không đại diện hoặc bảo đảm các điều sau:

– Độ chính xác, độ tin cậy, tính đầy đủ, sự kịp thời của nội dung, văn bản, hình ảnh các liên kết hoặc thông tin liên lạc được cung cấp trên hoặc thông qua việc sử dụng các trang web của CTLTN.

– Việc tuân thủ theo bất cứ quy định nào của nhà nước về yêu cầu tiết lộ thông tin của các sản phẩm thuốc kê theo toa hay việc chấp thuận hoặc tuân thủ của theo các quy định của nhà nước của các công cụ phần mềm liên quan đến nội dung trên trang web CTLTN.

– CTLTN, bên cấp phép, nhà cung cấp hoặc bất kỳ bên thứ ba được đề cập trên trang web của CTLTN sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại (bao gồm nhưng không giới hạn các thiệt hại ngẫu nhiên và là hậu quả của một sự kiện, thương tích / tử vong, thâm hụt lợi nhuận hoặc các thiệt hại gây ra bởi việc mất dữ liệu hoặc các trở ngại trong kinh doanh) có nguyên nhân từ việc sử dụng không hiệu quả trang web hoặc nội dung của CTLTN được xác định dựa trên giấy bảo hành, hợp đồng, sai phạm pháp lý hoặc bất kỳ lý thuyết pháp lý nào khác, dù CTLTN, bên cấp phép, nhà cung cấp hoặc bất kỳ bên thứ ba được đề cập trên trang web của CTLTN có được thông báo về những khả năng thiệt hại đó hay không.

CTLTN, bên cấp phép, nhà cung cấp hoặc bất kỳ bên thứ ba được đề cập đến trên các trang web của CTLTN không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thương tích cá nhân, kể cả tử vong gây ra bởi việc sử dụng hoặc lạm dụng trang web hoặc nội dung của trang web của chúng tôi.

Bất kỳ khiếu nại phát sinh liên quan đến việc sử dụng trang web hoặc nội dung của trang web phải được nêu ra trong vòng một năm kể từ ngày phát sinh sự kiện dẫn đến những hành động đó. Biện pháp khắc phục là vấn đề riêng tư của chúng tôi và chúng sẽ và được giới hạn cho những thiệt hại được quy định rõ ràng trong chính sách.

Quảng cáo và liên kết dẫn sang những trang web khác

CTLTN có thể cung cấp các liên kết dẫn sang trang web của bên thứ ba. CTLTN cũng có thể lựa chọn và ưu tiên một số trang web nhất định khi bạn nhập cụm từ tìm kiếm và CTLTN cũng có thể cho phép các đơn vị quảng cáo hiện quảng cáo và các nội dung được tài trợ khi một số cụm từ tìm kiếm nhất định được nhập vào.

CTLTN không khuyến khích cũng như bảo đảm cho nội dung trên trang web của bên thứ ba. CTLTN không chịu trách nhiệm hay đảm bảo cho tính chính xác của nội dung trang web được dẫn liên kết hay nằm trong trang web của CTLTN, các trang web của bên thứ ba nằm trong kết quả tìm kiếm hay quảng cáo của chúng tôi.

Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu bất cứ vấn đề gì xảy ra khi sử dụng trang web của bên thứ ba cũng như chịu sự quản lý của các điều khoản và điều kiện của trang web này. CTLTN không xác nhận và đảm bảo cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc phương thức điều trị được quảng cáo trên các trang web của CTLTN.

Bảo mật dành cho trẻ em

Chúng tôi cam kết rằng việc bảo vệ quyền riêng tư đối với trẻ em sẽ được thực hiện. Trang web của chúng tôi không được tạo ra để nhằm mục đích thu hút những đối tượng trẻ em dưới 13. Đồng thời cũng không thu thập các thông tin cá nhân hay những thông tin có liên quan tới bất cứ trẻ em nào dưới 13.

Thỏa thuận chung

Trừ khi được quy định và đề cập trong các thông báo hợp pháp chi tiết trên trang web của chúng tôi, Chính sách bảo mật và điều kiện sử dụng của CTLTN chính là các yếu tố tạo nên toàn bộ những thỏa thuận chung cho việc sử dụng nội dung giữa bạn và chúng tôi.

Quyền hạn

Tất cả các thẩm quyền phân xử bất kỳ tranh chấp hay các vấn đề nào có liên quan đến CTLTN đều tuân theo các quy định của pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Nếu bất kỳ tòa án có thẩm quyền xét xử cho rằng chính sách và điều khoản không hợp lệ, việc vô hiệu của điều khoản đó sẽ không ảnh hưởng đến hiệu lực của các điều khoản còn lại.

Bồi thường

Bạn phải đồng ý bảo vệ, bồi thường và đảm bảo CTLTN viên chức, giám đốc, nhân viên, đại lý, bên cấp phép và các nhà cung cấp của chúng tôi không chịu bất cứ tổn hại nào từ các khiếu nại, hành vi hay yêu cầu, trách nhiệm và hòa giải, bao gồm nhưng không giới hạn các chi phí pháp lý và kế toán của các cáo buộc có nguyên nhân là việc vi phạm các chính sách và điều khoản của bạn.