Giới thiệu

Trong thời đại công nghiệp hóa, khi mà vô vàn những căn bệnh nguy hiểm đang rình rập cuộc sống của chúng ta thì thuốc lá cũng là một trong những con dao hai lưỡi giết chết sinh mạng con người. Bạn vô tình đến với thuốc lá chỉ vì một sự tò mò, yêu thích những sau đó là cả một hệ lụy với nhiều căn bệnh ung thư hủy hoại thể xác bạn chỉ ngay trong tích tắc.

Thế nhưng việc từ bỏ thuốc lá không phải là một vấn đề đơn giản bởi không phải chúng ta muốn bỏ là bỏ. Chính vì điều đó nên nước súc miệng cai thuốc lá của Cai thuốc lá Thầy Nghị – Nhà thuốc Thanh Nghị ra đời.

Công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị ra đời

Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị vốn dĩ đã có từ rất lâu, được rất nhiều người biết đến nhưng việc hợp thức hóa thành một công ty chuyên sản xuất, cung cấp sản phẩm này thì mới gần đây. Công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị được thành lập vào năm 2015, với sự đầu tư quy mô rộng lớn và các thiết bị tiên tiến cùng với dây chuyền sản xuất an toàn, đảm bảo hiệu quả cao.

Công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị được đặt tại xã Eatul, huyện Cư’Mgar, Đăk Lăk. Tại đây cũng là nơi đầu tiên mọi người tìm đến với sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị, công ty do ông Nguyễn Thanh Nghị đứng đầu, cũng chính là người đã bào chế ra bài thuốc cai thuốc lá hiệu quả này.

cai thuốc lá thầy nghị nhà thuốc thanh nghị

Thông Tin Công Ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị

Tên giao dịch: THANH NGHI INTERNATIONAL LIMITED COMPANY

Loại hình hoạt động: Công ty TNHH Một Thành Viên

Mã số thuế: 6001550889

Địa chỉ: Buôn Phơng, Xã Ea Tul, Huyện Cư M’gar, Tỉnh Đắk Lắk

Đại diện pháp luật: Nguyễn Thanh Nghị

Ngày cấp giấy phép: 20/09/2016

Ngày hoạt động: 21/09/2016

Lĩnh vực hoạt động: Sản xuất thuốc, hóa dược & dược liệu

Sứ mệnh cao cả của nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Tâm niệm của thầy Nghị, chính là ông Nguyễn Thanh Nghị, người sáng lập ra công ty và cũng chính là người bào chế ra bài thuốc đó là muốn tất cả thế giới không còn khói thuốc lá. Chính vì thế, sứ mệnh cao cả của sản phẩm nước súc miệng cai thuốc là đó là “Vì một tương lai không có khói thuốc”.

Không đặt lợi nhuận lên hàng đầu, sản phẩm cai thuốc lá được phát triển rộng rãi toàn quốc là để thực hiện sứ mệnh đó, bởi lẽ ở bất kì nơi đâu con người cũng đang bị chi phối bởi làn khói trắng độc hại, và ngày càng nhiều căn bệnh nguy hiểm đang đe dọa tính mạng con người.

Đạo đức của người thầy thuốc và sự thành công của khách hàng là mục tiêu mà công ty chúng tôi hướng đến. Bởi lẽ một người cai được thuốc lá thì sẽ kéo theo rất rất nhiều người muốn từ bỏ thuốc lá. Và sản phẩm muốn tồn tại bền lâu rồi vươn ra thị trường khác thì cần quan tâm nhất chính là chất lượng và hiệu quả. Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị bây giờ và mai sau luôn là một vị cứu tinh của nhân loại trước sự khủng bố của làn khói trắng từ thuốc lá.

Mục tiêu phát triển của công ty

Thuốc lá là một nỗi lo lắng, bất an của cộng đồng bởi vì hệ lụy nó mang lại rất nguy hiểm. Bởi thế, nước súc miệng cai thuốc lá sẽ trở thành một chiến lược mang tên “vị cứu tinh”. Và để đạt được điều đó thì công ty chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, vừa cai được thuốc lá nhưng cũng rất có lợi cho sức khỏe.

Hơn thế, việc đưa ra giá cả hợp lý sẽ giúp khách hàng xóa bỏ nỗi la mang tên “thuốc lá” cực kì hiệu quả. Bạn nên tin vào điều kì diệu của sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị, bởi những bao thuốc lá sẽ đốt nhẵn túi tiền của bạn nhưng sản phẩm của chúng tôi lại giúp bạn giữ lấy những đồng tiền ấy để làm những việc thật hữu ích.

Sản phẩm của công ty được sản xuất dựa trên công thức bào chế gia truyền, trải qua quá trình cất ủ cẩn thận, tỉ mỉ cùng với cái tâm và sự nỗ lực không ngừng của người đứng đầu công ty hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Hãy tin, sự lựa chọn sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị của bạn là sự lựa chọn thông minh và hữu ích.

cai thuốc lá thầy nghị đạt nhiều giải thưởng

Chất lượng sản phẩm tuyệt đối an toàn

Rất nhiều khách hàng khi đến với công ty chúng tôi đều ó những thắc mắc rằng “Liệu nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị có ảnh hưởng đến sức khỏe không?” Thật vui vì các bạn đã có những câu hỏi vô cùng ý nghĩa. Đây thật sự là vấn đề mà sản phẩm chúng tôi luôn hướng đến, đó là vì sức khỏe cộng đồng.

Cai được thuốc lá, bạn sẽ tránh xa được nguy cơ bị những căn bệnh nguy hiểm. Nhưng khi sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị, bạn sẽ còn được bảo vệ một cách an toàn. Những nguyên liệu bào chế nên nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị hầu hết là những thảo dược quý hiếm và rất tốt cho sức khỏe của bạn như Kim ngân hoa, Bồ công anh, Quế nhục, Cam thảo, Cúc hoa, Đại hồi, Tơm trơng…

Đây là những thảo dược có tính năng đào thải độc tố và giải nhiệt hiệu quả, không chỉ giúp bạn loại trừ tác nhân gây bệnh là nicotin mà còn giúp bạn bảo vệ răng miệng, đào thải những cặn đờm trong cổ họng, trị hôi miệng, nứt chân răng…

Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị được Hội đông y huyện Cư’Mgar và Viện y học cổ truyền Đăk Lăk đánh giá cao về hiệu quả cai nghiện với những bệnh nhân nghiện thuốc lá lâu năm và không có dấu hiệu gây hại đến sức khỏe con người. Sản phẩm an toàn và chưa gây bất cứ tác dụng phụ cho người sử dụng.