Số điện thoại thầy lang Nghị cai thuốc lá tại Cư’mgar – Đăk Lăk

Số điện thoại thầy lang Nghị là từ khóa được tìm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội, tuy nhiên hầu hết những số điện thoại ấy đều không phải là số điện thoại của thầy. Đơn giản không phải vì thầy không cho mà có nhiều lí do để không cung cấp số điện thoại ấy.

Xem thêm tin tức cai thuốc lá hay và bổ ích

Ông lang Nghị là ai?

Thầy lang Nghị là ai? Thầy lang Nghị là người bào chế ra sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị, một thảo dược từ thiên nhiên để cai thuốc lá. Thầy tên thật là Nguyễn Thanh Nghị, sinh năm 1962 tại Thanh Chương, Nghệ An, hiện nay sinh sống và làm việc tại Cư’Mgar, Đăk Lăk.

Tìm hiểu thêm: Thầy lang Nghị là ai? Bài thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị thế nào?

Thầy Nghị trước đây là người nghiện thuốc lá nặng, nhưng thầy đã cai được và sau này dùng bài thuốc đó để đi cai thuốc lá cho nhiều người. Bản thân thầy là một người phải chịu đựng những hậu quả từ thuốc lá mang lại, cũng đã trải qua một thời gian dài đấu tranh mới cai nghiện được. Cho nên thầy rất hiểu những người đang bị thuốc lá chiếm dụng. Việc tìm được bài thuốc từ một vị lang y người dân tộc và quyết tâm mang bài thuốc ấy về giúp đỡ nhiều người cai thuốc lá cũng cho thấy thầy là người rất có tâm.

thầy lang nghị là ai

Thầy Nghị trước đây cũng đã từng nhập ngũ, hiện tại là một thành viên trong Hội Đông y tỉnh Đăk Lăk.  Cũng chính thầy đang là người bào chế ra nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị nối danh tứ phương. Bài thuốc của thầy được kiểm nghiệm và chứng nhận là một sản phẩm cai thuốc lá an toàn, hiệu quả chỉ trong 3-5 ngày. Điều đó được chứng minh qua hàng nghìn người cai thuốc lá thành công khi sử dụng sản phẩm cai thuốc lá của thầy.

Thầy lang Nghị nổi danh với bài thuốc nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị. Từ vùng đất Cư’Mgar, Đăk Lăk cho đến tất cả mọi nơi trên đất nước đều có người đang sử dụng chai nước súc miệng cai thuốc lá của thầy. Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị được xem là “thần dược” trong việc cai thuốc lá cho mọi đối tượng, là đối thủ đáng gườm của những làn khói trắng độc hại. Cho nên, rất nhiều người tò mò muốn tìm đến thầy Nghị để được cai thuốc.

Số điện thoại thầy lang Nghị cai thuốc lá tại Đăk Lăk

Việc sản phẩm của thầy nổi tiếng trên khắp đất nước nên để tránh tình trạng bị mạo danh để làm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, ảnh hưởng đến uy tín của thầy nên việc cung cấp số điện thoại là không nên.

Hiện tại trên thị trường đang bày bán nhiều loại nước súc miệng cai thuốc lá, cũng có một số chai nước súc miệng cai thuốc lá giống như nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị nhưng chất lượng sản phẩm lại khác, hoặc nhãn mác khác.

Hơn thế, thầy Nghị là một người tuổi đã cao, lại khá bận rộn với việc bào chế thuốc nên không có thời gian để ngồi tư vấn cho những khách hàng.  Mọi thông tin về cai thuốc lá và sản phẩm cai thuốc lá được thầy Nghị ủy quyền cho những đại lý thuốc cai thuốc lá mà thầy cung cấp. Vậy nên việc tìm được số điện thoại của thầy lang Nghị trên các trang mạng internet là một điều khó xẩy ra.

số điện thoại thầy lang nghị
Số điện thoại thầy lang Nghị

Để tránh tình trạng khách hàng nhầm lẫn mà mua phải hàng giả, hàng nhái, chúng tôi lưu ý khách hàng tìm đặt mua sản phẩm tại các đại lý phân phối nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị chính hãng. Hiện tại một số nhà thuốc Thanh Nghị tại các tỉnh thành lớn như Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh đang là đại lý phân phối nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị.

Xem thêm: Mua thuốc cai thuốc lá ở đâu an toàn

Để đặt sản phẩm chính hãng, chất lượng và không phải sợ hàng giả, hàng nhái, hãy liên hệ tới nhà thuốc tại Đăk Lăk. Số điện thoại thầy lang Nghị ủy quyền bán sản phẩm tại Đăk Lăk: 0932.02.09.91.

Muốn tìm hiểu kĩ hơn về những công dụng của cai thuốc lá, về chất lượng sản phẩm và cách sử dụng, các bạn cũng có thể truy cập vào website của chúng tôi: caithuocthaynghi.com.

Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Lí giải vì sao nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị hiện nay rất nổi tiếng và có nhiều sản phẩm giả mạo. Điều đó khẳng định chất lượng của sản phẩm và sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm. Mặc dù thị trường rất nhiều loại nước súc miệng cai thuốc lá, nhưng nước súc miệng cai thuốc lá vẫn giữ vững vị trí hàng đầu.

thảo dược nước súc miệng cai thuốc lá thầy nghị
Thảo dược nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị

Rất nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi vì một lí do đơn giản: Bạn tôi cai được rồi, tôi cũng muốn cai. 30-40 năm sống chung với thuốc lá, họ rất vui mừng khi loại bỏ được thứ ôn dịch ấy ra khỏi cơ thể. Và tất cả là nhờ nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị.

Xem thêm: Phân biệt cai thuốc lá Thanh Nghị hàng Giả – Thật

Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị không phải là thuốc chữa trị, mà là thảo dược hỗ trợ người cai thuốc lá. Nó giống như một động lực, giống như một trợ thủ đắc lực đế những người nghiện thuốc lá có thể hoàn toàn từ bỏ thuốc lá.

Thay vì tìm cho bằng được số điện thoại thầy lang Nghị, tại sao bạn không gọi chúng tôi hỗ trợ bạn? Hiểu về thuốc lá, hiểu về cơ chế hoạt động của sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị, hiểu về quy trình và cách sử dụng, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn. Điều quan trọng hơn nữa, chúng tôi muốn gửi đến bạn một sản phẩm chính hãng, không giả mạo.

sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá thanh nghị

Hãy tin tưởng và gửi gắm niềm tin cai thuốc lá vào chúng tôi. Hãy gọi điện thoại và chúng tôi sẽ trao đến bạn những kiến thức về cai thuốc lá cụ thể: 0932.02.09.91. Hoặc có thể truy cập website: caithuocthaynghi.com để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm cũng như phân biệt rõ sản phẩm chính hãng và giả mạo.

Trương Phương

Tôi là Trương Phương, hiện đang là quản lý của cai thuốc lá thầy Nghị. Tôi là chuyên gia chia sẻ các kiến thức hay về cai thuốc lá, thuốc lào an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.