phoneGọi điện zaloZalo messengerFacebook buyMua hàng

Mua thuốc cai thuốc lá ở đâu an toàn và chất lượng nhất?

Mua thuốc cai thuốc lá ở đâu? Lựa chọn một địa điểm mua thuốc bỏ thuốc lá hiệu quả và an toàn nhất thật sự rất khó bởi thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại thuốc cai thuốc lá kể cả Đông y và Tây y.  Bài viết này chia sẻ với các bạn một địa điểm đáng tin cậy để mua thuốc bỏ thuốc lá.

Giới thiệu sản phẩm cai nghiện thuốc lá

Lướt một vài trang web, hay facebook về vấn đề cai nghiện thuốc lá, bạn chắc chắn sẽ thấy cái tên nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị. Đây là một sản phẩm bỏ thuốc lá, cai thuốc lào hiệu quả nhất hiện nay.

cai thuốc lá thầy nghị rất tốt cho sức khỏe

Vì được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên, có tác đào thải các độc tố nên sản phẩm này sẽ giúp bạn cai nghiện thuốc lá nhanh nhất trong vòng 3-5 ngày sử dụng. Vấn đề quan trọng là sản phẩm đã được kiểm định chất lượng 100% từ thiên nhiên. Sản phẩm cũng đã được sở y tế tỉnh Đăk Lăk cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất sản phẩm ra ngoài thị trường theo số 02/ĐL-ĐKSXMP, số công bố 01/17/CBMP-ĐL,  được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng kiểm định không có chứa thành phần độc hại như: Asen, chì, thủy ngân (Hg)…Ngoài ra, sản phẩm đã được Hội đông y huyện Cư’Mgar – Đăk Lăk, Viện y học cổ truyền Đăk Lăk chứng nhận là một sản phẩm đạt hiệu quả cao trong việc cai nghiện cho những bệnh nhân lâu năm.

Điều đặc biệt là sản phẩm này được rất nhiều người sử dụng nhưng chưa thấy một phản hồi nào về việc gây tác dụng phụ hoặc dị ứng và ảnh hưởng đến sức khỏe trong thời gian cai. Chính điều này đã là câu trả lời đúng nhất cho thắc mắc mua thuốc cai thuốc lá ở đâu?

Thành phần của sản phẩm

Sản phẩm là một loại thảo dược tổng hợp dùng để cai nghiện thuốc lá. Bởi sản phẩm này được bào chế từ 100% các thảo dược thiên nhiên như: Kim ngân hoa, Cúc hoa, Quế nhục, Đại hồi, Tơm trơng… Đa số những thảo dược này có tác dụng đào thải độc tố tốt. Vị của những thảo dược này cũng có tác dụng ngăn cản cơn thèm thuốc lá. Chính vì vậy, sản phẩm vừa bỏ thuốc lá nhanh chóng, hiệu quả lại khá an toàn đối với những người sử dụng thuốc.

thành phần cai thuốc lá thanh nghị
Hiện nay  trên thị trường cũng có nhiều sản phẩm là nước súc miệng cai nghiện thuốc lá. Đa số những sản phẩm này đều sử dụng các thảo dược tương tự, nhưng tại sao những sản phẩm đó vẫn không hoàn toàn chấm dứt được thuốc lá. Đơn giản là do quá trình bào chế của mỗi sản phẩm khác nhau. Và nước súc miệng cai thuốc Thanh Nghị với quá trình bào chế, cất ủ theo công thức gia truyền. Đây là một sản phẩm giúp cai nghiện thuốc lá nhanh chóng, không tái nghiện. Đây cũng là một câu trả lời cho những băn khoăn của khách hàng: Mua thuốc bỏ thuốc lá ở đâu an toàn và chất lượng nhất?

Sản phẩm giá bao nhiêu?

Là một sản phẩm có hiệu quả, đồng nghĩa với chất lượng phải luôn đặt hàng đầu. Chính vì thế suốt bao nhiêu năm qua sản phẩm của thầy Nghị vẫn giữ top đầu trong những sản phẩm bỏ thuốc lá hiệu quả.

Mặc dù sản phẩm hiệu quả, có thể đánh đổi 30 – 40 năm nghiện thuốc lá bằng 5 -7 ngày để từ bỏ nhưng giá sản phẩm của thầy lang Nghị không quá đắt đỏ. Vây sản phẩm giá bao nhiêu? Một liệu trình gồm 1 chai nước súc miệng (dung tích 400ml) có giá niêm yết toàn quốc 450.000VNĐ.

cai thuốc lá thanh nghị giá bao nhiêu
Giá sản phẩm so với giá của những năm bạn hút thuốc, có phải quá rẻ không? So với thị trường có thể là ngang ngửa nhưng so với một quá trình bào chế cất ủ cẩn thận, tỉ mỉ để cho ra một sản phẩm. So với chất lượng thì giá sản phẩm rất hợp lí túi tiền của khách hàng.

Vậy thì mua thuốc cai thuốc lá ở đâu? Bạn nên lựa chọn sản phẩm của thầy Nghị. Điều chúng tôi cũng như người bào chế nên sản phẩm là ông Nguyễn Thanh Nghị mong muốn không phải tất cả vì lợi nhuận. Mà vì không muốn làn khói trắng kia mãi hoành hành, không muốn bao người phải đổ sức khỏe mình đi cho thứ vô bổ ấy. Tất cả tâm huyết làm nên sản phẩm này, chính là vì sức khỏe của mọi người, của chúng ta.

Xem thêm: Phân biệt cai thuốc lá Thanh Nghị hàng Giả – Thật

Mua thuốc cai thuốc lá ở đâu?

Những kiến thức mà chúng tôi cung cấp ở trên đã lí giải cho khách hàng hiểu được mua thuốc cai thuốc lá ở đâu là an toàn và chất lượng nhất. Hiện nay, sản phẩm của chúng tôi được bán trên toàn quốc, từ Bắc chí Nam đã có rất nhiều người bỏ thuốc lá thành công.

cai thuốc lá thầy nghị hiệu quả an toàn

Tuy nhiên vẫn nhiều khách hàng chưa biết cụ thể những thông tin mua thuốc cai nghiện thuốc lá của ông Nghị ở đâu? Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị chúng tôi đặt trụ sở chính tại Cư M’gar, Đăk Lăk. Đây cũng chính là nơi cung cấp sản phẩm cho các đại lý toàn quốc. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp nhà thuốc Thanh Nghị, hoặc qua các đại lý trên toàn quốc để được sở hữu sản phẩm chất lượng.

Địa chỉ bán thuốc cai thuốc lá chính hãng

Sản phẩm của thầy lang Nghị là một sản phẩm chất lượng. Uy tín tạo nên thành công chính là hiệu quả của sản phẩm này. Chúng tôi cam kết cai nghiện thuốc lá cho những khách hàng nghiện thuốc lá 30-40 năm trong vòng 5 đến 7 ngày chỉ với 1-2 liệu trình nước súc miệng.

Địa chỉ bán thuốc lá Thanh Nghị uy tín, chất lượng hiện nay có ở tất cả các tỉnh thành trên Việt Nam: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh… Ngoài những cơ sở bán lẻ, các đại lý có thể mua cai thuốc lá thanh nghị giá sỉ bằng cách liên hệ trực tiếp đến cơ sở của Nhà thuốc tại Đăk Lăk.

địa chỉ bán thuốc cai thuốc lá thanh nghị

Đi cùng với sự nổi tiếng hẳn là có nhiều sản phẩm ăn theo, cố tình làm giả mạo sản phẩm. Để biết cai thuốc lá Thanh Nghị mua ở đâu và làm sao biết được sản phẩm đó có phải là sản phẩm chính hãng, bạn hãy nghiên cứu kĩ trước khi đặt mua. Hoặc cách nhanh nhất là liên hệ đến tổng đài viên của nhà thuốc Thanh Nghị Đăk Lăk: 0932.02.09.91.

Nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn những kiến thức về cai nghiện thuốc lá, cũng như hướng dẫn các khách hàng mua thuốc bỏ thuốc lá ở đâu. Ngoài ra các bạn cũng được tư vấn kĩ hơn về cách sử dụng và đặt mua sản phẩm chính gốc từ Đăk Lăk.

5/5 (1 bình chọn)