Mua thuốc cai thuốc lá ở đâu an toàn và chất lượng nhất?

Mua thuốc cai thuốc lá ở đâu? Lựa chọn một địa điểm mua thuốc cai thuốc lá hiệu quả và an toàn nhất thật sự rất khó bởi thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại thuốc cai thuốc lá kể cả Đông y và Tây y.  Bài viết này chia sẻ với các bạn một địa điểm đáng tin cậy để mua thuốc bỏ thuốc lá.

Giới thiệu nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Lướt một vài trang web, hay facebook về vấn đề cai thuốc lá, bạn chắc chắn sẽ thấy cái tên nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị. Đây là một sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả nhất hiện nay.

nước súc miệng cai thuốc lá thầy lang nghị
Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị là điểm đến an toàn và hiệu quả nhất
Vì được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên, có tác đào thải các độc tố nên sản phẩm này sẽ giúp bạn cai thuốc lá nhanh nhất trong vòng 3-5 ngày sử dụng. Vấn đề quan trọng là sản phẩm đã được kiểm định chất lượng 100% từ thiên nhiên. Sản phẩm Cai thuốc lá Thanh Nghị cũng đã được sở y tế tỉnh Đăk Lăk cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất sản phẩm ra ngoài thị trường theo số 02/ĐL-ĐKSXMP, số công bố 01/17/CBMP-ĐL ,  được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng kiểm định không có chứa thành phần độc hại như: Asen, chì, thủy ngân (Hg)…Ngoài ra, sản phẩm đã được Hội đông y huyện Cư’Mgar – Đăk Lăk, Viện y học cổ truyền Đăk Lăk chứng nhận là một sản phẩm đạt hiệu quả cao trong việc cai nghiện cho những bệnh nhân lâu năm.
Điều đặc biệt là sản phẩm này được rất nhiều người sử dụng nhưng chưa thấy một phản hồi nào về việc Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị gây tác dụng phụ hoặc dị ứng và ảnh hưởng đến sức khỏe trong thời gian cai. Chính điều này đã là câu trả lời đúng nhất cho thắc mắc mua thuốc cai thuốc lá ở đâu?

Thành phần của cai thuốc lá Thanh Nghị

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị được gọi là một loại thảo dược tổng hợp dùng để cai thuốc lá. Bởi sản phẩm này được bào chế từ 100% các thảo dược thiên nhiên như: Kim ngân hoa, Cúc hoa, Quế nhục, Đại hồi, Tơm trơng… Đa số những thảo dược này có tác dụng đào thải độc tố tốt. Vị của những thảo dược này cũng có tác dụng ngăn cản cơn thèm thuốc lá. Chính vì vậy, sản phẩm vừa cai thuốc lá nhanh chóng, hiệu quả lại khá an toàn đối với những người sử dụng thuốc.
thành phần cai thuốc lá thanh nghị
Hiện nay  trên thị trường cũng có nhiều sản phẩm là nước súc miệng cai thuốc lá. Đa số những sản phẩm này đều sử dụng các thảo dược tương tự, nhưng tại sao những sản phẩm đó vẫn không hoàn toàn chấm dứt được thuốc lá. Đơn giản là do quá trình bào chế của mỗi sản phẩm khác nhau. Và nước súc miệng cai thuốc Thanh Nghị với quá trình bào chế, cất ủ theo công thức gia truyền. Đây là một sản phẩm giúp cai nghiện thuốc lá nhanh chóng, không tái nghiện. Đây cũng là một câu trả lời cho những băn khoăn của khách hàng: Mua thuốc cai thuốc lá ở đâu an toàn và chất lượng nhất?

Cai thuốc lá Thanh Nghị giá bao nhiêu?

Xem thêm: Phân biệt cai thuốc lá Thanh Nghị hàng Giả – Thật

Là một sản phẩm có hiệu quả, đồng nghĩa với chất lượng phải luôn đặt hàng đầu. Chính vì thế suốt bao nhiêu năm qua sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị vẫn giữ top đầu trong những sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả.
Mặc dù sản phẩm hiệu quả, có thể đánh đổi 30-40 năm nghiện thuốc lá bằng 3-5 ngày để từ bỏ nhưng giá nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị không quá đắt đỏ. Vây cai thuốc lá thanh nghị giá bao nhiêu? Một liệu trình nước súc miệng cai thuốc lá gồm 1 chai nước súc miệng (dung tích 400ml) có giá niêm yết toàn quốc 450.000VNĐ.
cai thuốc lá thanh nghị giá bao nhiêu
Giá cai thuốc lá Thanh Nghị so với giá của những năm bạn hút thuốc, có phải quá rẻ không? So với thị trường có thể là ngang ngửa nhưng so với một quá trình bào chế cất ủ cẩn thận, tỉ mỉ để cho ra một sản phẩm cai thuốc lá. So với chất lượng của sản phẩm thì giá cai thuốc lá Thanh Nghị rất hợp lí túi tiền của khách hàng.
Vậy thì mua thuốc cai thuốc lá ở đâu? Bạn nên lựa chọn nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị. Điều chúng tôi cũng như người bào chế nên sản phẩm là ông Nguyễn Thanh Nghị mong muốn không phải tất cả vì lợi nhuận. Mà vì không muốn làn khói trắng kia mãi hoành hành, không muốn bao người phải đổ sức khỏe mình đi cho thứ vô bổ ấy. Tất cả tâm huyết làm nên sản phẩm này, chính là vì sức khỏe của mọi người, của chúng ta.

Mua thuốc cai thuốc lá ở đâu?

Những kiến thức mà chúng tôi cung cấp ở trên đã lí giải cho khách hàng hiểu được mua thuốc cai thuốc lá ở đâu là an toàn và chất lượng nhất. Hiện nay, sản phẩm của chúng tôi được bán trên toàn quốc, từ Bắc chí Nam đã có rất nhiều người cai thuốc lá thành công.
Địa chỉ mua thuốc cai thuốc lá tin cậy nhất
Tuy nhiên vẫn nhiều khách hàng chưa biết cụ thể những thông tin mua thuốc cai thuốc lá của ông Nghị ở đâu? Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị chúng tôi đặt trụ sở chính tại Cư M’gar, Đăk Lăk. Đây cũng chính là nơi cung cấp nước súc miệng cai thuốc lá cho các đại lý toàn quốc. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp nhà thuốc Thanh Nghị, hoặc qua các đại lý trên toàn quốc để được sở hữu sản phẩm chất lượng và cai thuốc lá thành công.

Địa chỉ bán thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị uy tín, chất lượng

Xem thêm: Số điện thoại thầy lang Nghị cai thuốc lá

Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị là một sản phẩm chất lượng. Uy tín tạo nên thành công chính là hiệu quả của sản phẩm này. Chúng tôi cam kết cai thuốc lá cho những khách hàng nghiện thuốc lá 30-40 năm trong vòng 3-7 ngày chỉ với 1-2 liệu trình nước súc miệng.
Địa chỉ bán thuốc lá Thanh Nghị uy tín, chất lượng hiện nay có ở tất cả các tỉnh thành trên Việt Nam: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh… Ngoài những cơ sở bán lẻ, các đại lý có thể mua cai thuốc lá thanh nghị giá sỉ bằng cách liên hệ trực tiếp đến cơ sở của Nhà thuốc tại Đăk Lăk.
địa chỉ bán thuốc cai thuốc lá thanh nghị
Đi cùng với sự nổi tiếng hẳn là có nhiều sản phẩm ăn theo, cố tình làm giả mạo nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị. Để biết cai thuốc lá thanh nghị mua ở đâu và làm sao biết được sản phẩm đó có phải là sản phẩm chính hãng, bạn hãy nghiên cứu kĩ trước khi đặt mua. Hoặc cách nhanh nhất là liên hệ đến tổng đài viên của Nhà thuốc Thanh Nghị Đăk Lăk: 0932.02.09.91.
Nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn những kiến thức về cai thuốc lá, cũng như hướng dẫn các khách hàng mua thuốc cai thuốc lá ở đâu. Ngoài ra các bạn cũng được tư vấn kĩ hơn về cách sử dụng và đặt mua sản phẩm chính gốc từ Đăk Lăk.

Trương Phương
Trương Phương

Tôi là Trương Phương, hiện đang là quản lý của cai thuốc lá thầy Nghị. Tôi là chuyên gia chia sẻ các kiến thức hay về cai thuốc lá, thuốc lào an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.