phoneGọi điện zaloZalo messengerFacebook buyMua hàng

Phân biệt thuốc cai thuốc lá hàng Giả – Thật

Cai thuốc lá Thanh Nghị hàng giả đã bắt đầu tràn lan trên thị trường hiện nay. Bởi nó là một sản phẩm đang được đông đảo người cai nghiện thuốc lá sử dụng để cai thuốc tại nhà. Được mệnh danh là một “thần dược” trong vấn đề cai thuốc lá nên có nhiều sản phẩm “làm giả” để ăn theo. Hiện tại trên thị trường có nhiều “hàng giả, hàng nhái” nên mọi người cần lưu ý đặc điểm nhận dạng đúng sản phẩm để sử dụng hiệu quả.

cai thuốc lá thanh nghị chất lượng

Nguyên nhân nước súc miệng cai thuốc lá bị làm giả

Thực tế trên thương trường, nếu có một sản phẩm đang “hot” thì chắc chắn rằng sẽ có hàng giả chen chân vào để kiếm lợi nhuận bằng cách ăn theo. Thuốc cai thuốc lá thầy Nghị chính hãng trước đây chỉ nổi tiếng trong địa phương, sau đó lan nhanh ra thị trường Đăk Lăk nhưng thời gian gần đây đông đảo người sử dụng đạt hiệu quả cao nên được rất nhiều người trên khắp cả nước, kể cả nước ngoài biết đến. Chính vì điều đó mà nhiều đối tượng muốn lấy danh nghĩa sản phẩm để làm giả và tung ra thị trường.

nguyên nhân cai thuốc lá thanh nghị bị làm giả

Thầy lang Nghị không phải là người kinh doanh, ông trước đây cũng là một người nghiện thuốc lá, từng ở trong quân ngũ. Tại địa phương ông có rất nhiều người hút thuốc nên ông chỉ muốn giúp đỡ mọi người cai nghiện. Chính vì sản phẩm bỏ thuốc lá này rất hiệu quả nên dần dần được nhiều người biết đến, người nghiện thuốc khắp mọi nơi tìm mua. Với bản tính thật thà, sản phẩm thầy Nghị làm ra cũng chân thật như vậy, những thành phần có trong thuốc được thầy chia sẻ rất rõ ràng, đó là những thảo dược mà ai cũng biết. Chính vì những điều đó mà sản phẩm của thầy Nghị dễ bị lợi dụng để làm giả.

Những thủ đoạn lừa đảo bán hàng giả

Từ trước đến nay, thuốc cai thuốc lá phần lớn được biết đến thông qua thông tin trên mạng xã hội Facebook, Zalo chính vì thế nên các trang bán hàng giả lợi dụng thông tin để bán hàng của mình. Chúng ta cần nắm rõ các thủ đoạn “gài bẫy” này để mua đúng sản phẩm.

Tự nhận là thầy lang Nghị

Để chứng minh rằng sản phẩm của họ là thật, một số trang Facebook tự xưng danh thầy Nghị để tư vấn. Rất nhiều khách hàng đã phản hồi rằng họ được thầy Nghị tư vấn trực tiếp qua tin nhắn Facebook nhưng sao cai nghiện vẫn không thành công. Thực tế thầy Nghị đã 60 tuổi, smartphone đối với thầy còn “sơ sài” chứ đừng nói là nhắn tin tư vấn. Bên cạnh đó thầy rất bận rộn bào chế thuốc, với công việc bán hàng trực tiếp của mình chứ không có chuyện ngồi tư vấn trên mạng facebook.

tự nhận là thầy lang nghị

Sử dụng like, comment, share ảo trên mạng xã hội

Một hình thức khá tinh vi và đã lừa được nhiều khách hàng mua phải nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị hàng giả là mượn hình ảnh thầy Nghị để tạo trang facebook có nhiều lượt like, share, comment ảo. Thực ra thì like hay share đều có thể mua được bằng tiền, và số lượt like trang fanpage lên đến hàng triệu đều là ảo.

Những thủ đoạn lừa đảo thuốc cai thuốc lá thầy Nghị

Chiêu thức lừa đảo này là đánh vào tâm lí khách hàng và tạo hiệu ứng từ mạng xã hội. Một số người vì thấy lượt like, comment nhiều cứ tưởng đó là fanpage thật nên tự tin mình đã tìm đến đúng địa chỉ. Đâu ngờ khi mua về lại không cai được thuốc lá. Chính điều này ảnh hưởng không lớn đến uy tín của công ty Quốc tế Thanh Nghị.

Quảng cáo hàng thật bán hàng nhái

Một hình thức là đảo theo kiểu “treo đầu dê bán thịt chó” cũng được tận dụng hết mức cho việc tung ra thị trường sản phẩm hàng giả. Trên các website, hay các trang fanpage, facebook những đối tượng lừa đảo “mượn” hình ảnh sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá thầy lang Nghị chính hãng để quảng cáo. Tuy nhiên đằng sau ấy chúng lại sản xuất ồ ạt các loại sản phẩm hàng giả và bán cho khách hàng. Vừa không hiệu quả, vừa gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tổn danh sản phẩm chính hãng từ nhà thuốc Thanh Nghị.

Sử dụng thông tin giả để bán hàng

Tràn lan những thông tin giả đang khiến những khách hàng phải “bán tín bán nghi” khi đến với sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị chính hãng của chúng tôi. Các trang bán hàng giả thường sử dụng các thông tin ảo. Có nhiều người ở Hải Phòng, Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh tự nhận là thầy Nghị và đó chính là nơi cung cấp sản phẩm chính hãng. Nhưng thực tế, cơ sở chúng tôi chỉ có mặt ở Đăk Lăk. Khách hàng cần tìm hiểu thông tin về nhà thuốc Thanh Nghị tại Đăk Lăk để tỉnh táo khi sử dụng sản phẩm.

Tìm hiểu thêm: Số điện thoại thầy lang Nghị

Bán rẻ hơn sản phẩm chính hãng

“Của rẻ là của ôi”, chẳng phải ông cha ta đã đúc rút kinh nghiệm như vậy sao? Vì ham rẻ, vì cho rằng chỗ này bán rẻ hơn chỗ kia nên mắc gì mình phải mua chỗ đắt hơn. Tâm lý đó của nhiều khách hàng là cơ hội cho những kẻ làm giả sản phẩm, mang sản phẩm kém chất lượng đến với bạn. Sản phẩm chính hãng hiện tại được bán với giá niêm yết trên toàn quốc 450.000đ/ liệu trình.

Ảnh hưởng của việc bán thuốc cai thuốc lá hàng giả

Việc cho ra đời một sản phẩm cai thuốc lá, là để những người đang muốn cai nghiện được hỗ trợ cai thuốc thành công, hiệu quả. Đảm bảo sức khỏe khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi. Tuy nhiên việc những đối tượng giả mạo sản phẩm, tung ra thị trường nhiều loại nước súc miệng kém chất lượng lại như “con sâu làm rầu nồi canh”.

Nếu sử dụng phải một sản phẩm giả mạo, người bỏ thuốc lá đã không cai được thuốc lá rồi còn mang bệnh vào người. Hơn thế, những đối tượng lừa đảo, giả mạo sản phẩm chính hãng cũng khiến cho khách hàng có cái nhìn không thiện cảm đối với sản phẩm của chúng tôi.

Việc bán thuốc bỏ thuốc lá hàng giả, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng mà còn hệ lụy đến uy tín của công ty, cũng như sản phẩm cai thuốc lá thầy lang Nghị chính hãng.

Cách phân biệt cai thuốc lá thanh nghị hàng giả

Với mục đích chống hàng giả hàng nhái làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng và uy tín của công ty, quý khách hàng cần phân biệt rõ hãng thật – hàng giả. Hiện nay cũng rất nhiều sản phẩm làm giả như thật, nên chúng tôi khuyến cáo khách hàng kiểm tra sản phẩm nước súc miệng Thanh Nghị chính hãng bằng một số phương pháp sau đây.

Cảnh báo thuốc cai thuốc lá thầy Nghị giả

Kiểm tra bằng công nghệ chống giả Vật Lý

Sản phẩm chính hãng được đóng gói theo hình thức hộp ngoài sản phẩm và chai nước súc miệng ở trong. Trên hộp và thân chai đều có tem chống hàng giả 3 trong 1 của Bộ Công an. Cách kiểm tra bằng công nghệ chống giả Vật Lý như sau.

Hộp ngoài sản phẩm

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị chính hãng bên ngoài hộp có 2 tem chống hàng giả của Bộ Công an. Một tem dán trên đầu hộp và 1 tem dán ở cuối hộp. Tem có tính năng chống giả, quý khách hàng có thể kiểm tra bằng cách thấm nước lên mép đầu của tem. Nếu là hàng thật, mép đầu tem sẽ hiện lên chữ “hàng thật”.

Còn đối với sản phẩm hàng giả, kém chất lượng chỉ có 1 tem ngoài hộp hoặc nếu có 2 tem thì cũng không tích hợp được tính năng xác minh sản phẩm chính hãng.

hộp ngoài sản phẩm cai thuốc lá thanh nghị

Thân chai và tờ giấy trong hộp

Trên thân chai sản phẩm chính hãng, mặt trước và mặt sau đều được dập nổi logo “Thanh Nghị”. Trên nắp chai thuốc cũng có dòng chữ dập nổi “Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị”. Giữa nắp chai và cổ chai có niêm phong tem vỡ, điều này hàng giả mạo cũng có nhưng mà tem vỡ của hàng giả không có logo sản phẩm, cũng như dán trên nắp chai chứ không tràn qua cổ chai. Ngoài ra trên nhãn mác sản phẩm cũng có mã số vạch để truy xuất nguồn gốc xuất sứ sản phẩm chính hãng.

sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá thanh nghị

Kiểm tra bằng công nghệ chống giả Hóa Học

Với cách kiểm tra bằng công nghệ chống giả Hóa Học, khách hàng có thể làm như sau: Sản phẩm chính hãng gồm có 3 tem, quý khách kiểm tra tem số 1 trên nắp trên của hộp. Dùng tay thấm nước, thoa nhẹ lên mép phải của tem. Nếu là nước súc miệng cai thuốc lá thầy lang Nghị chính hãng thì tem sẽ hiện ra dòng chữ “hàng thật”. Tương tự với tem số 2 trên hộp thuốc các bạn cũng làm tương tự. Sản phẩm thật sẽ xuất hiện dòng chữ “hàng thật” màu đỏ trên nền mép vàng của tem.

mẫu tem thoa nước cai thuốc lá thanh nghị

Kiểm tra bằng công nghệ chống giả Điện Tử

Ngoài việc kiểm tra bằng công nghệ Vật Lý, Hóa Học, quý khách hàng cũng có thể kiểm tra hàng thật bằng công nghệ chống giả Điện Tử. Để phân biệt hàng thật – giả, các bạn có thể dùng smart phone để kiểm tra mã QR code (icheck, BarcodeViet…) trên tem niêm phong số 1 ở nắp hộp trên của sản phẩm. Ứng dụng sẽ tự động chuyển sang dạng tin nhắn, bấm “Gửi” để kiểm tra sản phẩm chính hãng.

Để được tư vấn cụ thể, tìm hiểu mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể nhắn tin qua zalo, facebook trên website này hoặc liên hệ hotline: 0932.02.09.91.

Đặt mua thuốc cai thuốc lá Chính Hãng

Cai thuốc lá Thanh Nghị hàng giả đang tràn lan trên thị trường hiện nay. Trong cái thời buổi hàng giả hàng nhái lên ngôi như vậy, quý khách hàng cần thận trọng trước khi đặt mua bất kì một sản phẩm nào chứ không riêng gì sản phẩm bỏ thuốc lá.

sản phẩm cai thuốc lá thanh nghị

Vậy nên mua thuốc cai thuốc lá ở đâu?

Đảm bảo an toàn, hiệu quả cho khách hàng luôn là điều mà nhà thuốc Thanh Nghị chúng tôi hướng đến. Làm ra một sản phẩm để nó được tồn tại lâu dài, để cứu vớt bao nhiêu người bị si mê trong làn khói trắng, chúng tôi luôn đặt uy tín hàng đầu. Chỉ mong sao khách hàng có cái nhìn đúng đắn, tìm hiểu kĩ thông tin về sản phẩm trước khi nhấn nút “mua hàng”.

Nếu bạn muốn bỏ thuốc lá hiệu quả, muốn dứt bỏ làn khói trắng một cách nhanh chóng. Hãy lựa chọn nước súc miệng cai thuốc lá thầy lang Nghị chính hãng. Nếu còn băn khoăn, nếu còn e sợ trước những thông tin đồn thổi, hay vô vàn những sản phẩm hàng giả tràn lan. Hãy gọi điện thoại đến số 0932.02.09.91, chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn cách bỏ thuốc lá, cai thuốc lào cũng như giúp bạn phân biệt hàng thật – hàng giả.

đặt mua cai thuốc lá thanh nghị

Nước súc miệng thầy Nghị chính hãng với 100% thảo dược thiên nhiên giúp bỏ thuốc lá nhanh chóng, dứt điểm trong vòng 5-7 ngày sử dụng. Sản phẩm chính hãng của công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị, trụ sở tại Cư’Mgar, Đăk Lăk. Số điện thoại đặt hàng: 0932.02.09.91.

5/5 (1 bình chọn)