phoneGọi điện zaloZalo messengerFacebook buyMua hàng

Xuất xứ và giá của các sản phẩm thuốc lá trên thị trường

Hút thuốc lá nhưng bạn đã nắm chắc được nguồn gốc xuất xứ và các sản phẩm thuốc lá trên thị trường? Chắc hẳn những người hút thuốc lá sẽ khá quen thuộc với những cái tên như 555, esse, richmond, kent, marlboro, dunhill… Bài viết tổng hợp một các loại thuốc lá trên thị trường hiện nay, cũng như giúp các bạn tìm hiểu xuất xứ và giá thành sản phẩm.

các loại thuốc lá trên thị trường

Thuốc lá 555 (Thuốc 3 số)

Thuốc lá 555 hay còn gọi là thuốc 3 số, đây là một loại thuốc lá thông dụng mà chắc ai cũng biết bởi nó xuất hiện trên thị trường Việt Nam cũng khá lâu.

Nguồn gốc xuất xứ thuốc 3 số

Về nguồn gốc xuất xứ của thuốc lá 555 đó là tại thị trường singapore. Tại Việt Nam, thuốc lá 3 số ngày có giá cao nhất trên thị trường buôn lẻ. Rất nhiều người Việt Nam khá yêu thích và ưa chuộng loại thuốc 3 số này bởi khi hút thuốc đem lại cảm giác sảng khoái tuyệt đối. Nguyên nhân vì trong thuốc lá 555 có hàm lượng nicotin rất cao, đạt ngưỡng 1,0 mg.

Thuốc lá 555 được sản xuất từ nguyên liệu chính là lá thuốc lá thái sợi, qua quá trình chế biến sau đó nhồi thành điếu thuốc có độ dài khoảng 120mm còn đường kính khoảng 10mm. Cũng giống như các loại thuốc lá khác, thuốc lá 3 số được cấu tạo hai phần gồm đầu lọc và đầu thuốc lá. Với hàm lượng nicotin cao như vậy, thì thuốc lá 3 số rất được nhiều người nghiện thuốc lá lâu năm ưa chuộng, đa số là nam giới.

thuốc lá 555

Thuốc lá 555 có mấy loại? Giá của các loại

Ngày nay thuốc lá 555 được sản xuất rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có nước Anh, Việt Nam. Với mỗi loại thuốc lá 3 số sản xuất mỗi nơi khác nhau lại có giá thành khách nhau, đặc biệt giá thuốc lá 555 ngoại thường nhỉnh hơn.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có các loại thuốc lá 555:

– Thuốc lá 555 được sản xuất và đóng gói tại Anh, còn gọi là thuốc 555 Anh thường có giá bán lẻ trên thị trường Việt Nam là 36.000vnđ/ gói.

– Thuốc lá 555 do Việt Nam sản xuất và đóng gói có tên gọi là 555 Silver có bán lẻ tại thị trường là 26.000 vnđ/gói.

Tìm hiểu thêm sản phẩm hỗ trợ bỏ thuốc lá hiệu quả: Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Thuốc lá esse

Tại Việt Nam, hẳn bạn không lạ gì với thuốc lá esse khi mà nó nổi bật về hình thức và cấu tạo, khác với các loại thuốc có trên thị trường. Trong những năm gần đây loại thuốc lá này rất được ưa chuộng và sử dụng như một hiệu ứng, được nhiều người ủng hộ nhiệt tình. Esse còn được gọi là thuốc lá dành cho phụ nữ và quý ông.

Nguồn gốc xuất xứ thuốc lá esse

Thuốc lá esse có nguồn gốc từ Hàn Quốc, với thiết kế nhỏ, dài khác hẳn với các loại thuốc lá khác. Với thiết kế nhỏ gọn, hàm lượng nicotin trong esse cũng rất ít. Tại Hàn Quốc người ta dùng thuốc lá esse cho đối tượng là những người phụ nữ hoặc người nghiện thuốc lá nhẹ. Một điều đặc biệt nữa ở thuốc lá esse là lại thuốc lá này có rất nhiều hương vị và khói thuốc cũng dễ chịu hơn so với những loại thuốc lá khác.

Về cấu tạo đặc biệt của thuốc lá esse, trên đầu lọc của esse được cấu tạo những lỗ khí nhỏ, nhằm mục đích lấy không khí trực tiếp khi người hút hít vào. Nhờ vậy giúp khói thuốc pha loãng vào không khí và hạn chế đi vào cơ thể của người hút. Chính vì thế, sử dụng thuốc lá esse sẽ bớt độc hại hơn vì lượng nicotin đi vào cơ thể không nhiều. Biết được quy luật hoạt động của loại thuốc lá này, cho nên không chỉ một số phụ nữ mà cho đến nay tại thị trường Việt Nam các quý ông, những người mới hút thuốc lá cũng sử dụng khá nhiều.

thuốc lá esse

Thuốc lá esse giá bao nhiêu?

Vậy thuốc lá esse giá bao nhiêu? Với hàm lượng nicotin trong thuốc lá không nhiều và cấu trúc điếu thuốc cũng nhỏ gọn nên giá thuốc thuốc esse cũng không cao lắm.

Tại Việt Nam, thuốc lá esse có giá dao động từ 30.000vnđ đến 50.000vnđ/gói, tương đương với giá của nhiều loại thuốc lá trên thị trường. Hiện nay, để giảm tác hại của thuốc lá, người tiêu dùng thường lựa chọn esse như một giải pháp tạm thời trước khi cai hẳn thuốc lá. Và thuốc lá esse vẫn được bày bán rất nhiều nơi, nhất là tái các cửa hàng ngoại nhập, các trang mạng xã hội…

Thuốc lá richmond

Một loại thuốc lá mới xuất hiện trên thị trường gần đây nhưng cũng rất được sự ưa chuộng của cánh nam giới đó là thuốc lá richmond.

Nguồn gốc xuất xứ thuốc lá richmond

Thuốc richmond là có xuất xứ từ Nga, sau đó được đưa vào thị trường Anh vào năm 1999. Richmond thuốc là tên gọi cạnh tranh cao với các thương hiệu thuốc lá nổi tiếng trên thị trường Anh như Mayfair, Sovereign hay Park Road. Điều mà Richmond chiếm được ưu thế đỉnh như vậy là do hương vị thuốc lá quyết định. Thuốc lá Richmond có mùi thơm có thể sánh ngang với xì gà, nhưng nó lại nhỏ gọn và tinh tế hơn. Chính vì thế Richmond thuốc lá được xem như là một đẳng cấp và nó trở thành một thương hiệu nổi tiếng không chỉ Anh mà trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Thuốc lá Richmond cũng được cấu tạo như các điếu thuốc lá bình thường, và trên thị trường thường có 2 loại biến thể là Superkings và King Size. Hai loại thuốc lá này khá nổi tiếng bởi tốc độ tiêu thụ hàng đầu tại thị trường Anh quốc.

Ở Việt Nam hiện nay thuốc lá Richmond chủ yếu là hàng nhập khẩu.

thuốc lá richmond

Thuốc lá richmond giá bao nhiêu?

Vậy thuốc lá Richmond giá bao nhiêu?

Đi kèm với độ nổi tiếng của nó thì chắc chắn giá thuốc richmond cũng không rẻ. Vì là nước nhập khẩu Richmond, nên tại thị trường Việt Nam loại thuốc này chỉ được bày bán ở những nơi như quầy bar, một số cửa hàng thuốc lá nhập ngoại.

Giá bán lẻ của thuốc lá Richmond là 45.000vnđ/ gói. Quy cách đóng gói gồm 20 điếu.

Có thể bạn quan tâm: Các cách hút thuốc lá ít độc và an toàn hơn với bạn

Thuốc lá captain black

Một loại thuốc lá cũng khá quen thuộc với người Việt Nam đó là thuốc lá captain black.

Nguồn gốc xuất xứ thuốc lá captain black

Thuốc lá captain black một thương hiệu thuốc lá phổ biến của Mỹ. Về thiết kế, loại thuốc lá này có hình dạng giống xì gà nhưng nhỏ gọn hơn và thiết kế có đầu lọc giúp người hút có thể loại bỏ bớt các độc tố ra khỏi cơ thể, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thuốc lá captain black khá phổ biến ở Mỹ với nhiều hình dáng khác nhau và đặc biệt là có nhiều mùi vị tạo sự hấp dẫn cho người hút. Tuy nhiên hàm lượng nicotin trong thuốc lá captain black cũng khá cao nên người hút nếu không quen sẽ dễ bị say thuốc.

thuốc lá captain black

Giá thuốc lá captain black

Tại thị trường Việt Nam, thuốc lá captain black cũng bắt đầu phổ biến hơn. Vì là thuốc lá nhập khẩu nên giá thuốc lá captain black cao hơn so với giá thành tại Mỹ. Thuốc lá captain black giá tại Việt Nam dao động từ 120.000vnđ/gói – 400.000đ/gói. Và với mỗi vị thuốc lá sẽ có giá thành khác nhau:

– Thuốc lá captain black classic 8 aroma:  120.000vnđ/ 1 gói có 8 điếu.

– Thuốc lá captain black dark crema 8 aroma: 120.000vnđ/ 1 gói có 8 điếu.

– Thuốc lá captain black dark crema có giá: 120.000vnđ/ 1 gói có 8 điếu.

– Thuốc lá captain black cherise có giá: 120.000vnđ/ 1 gói có 8 điếu.

– Thuốc lá captain black grape có giá: 390.000vnđ/ 1 gói 25 điếu.

– Thuốc lá captain black sweet có giá: 390.000vnđ/ 1 gói 25 điếu.

Vậy thuốc lá captain black mua ở đâu? Bạn có thể tìm thấy nó ở các cửa hàng nhập khẩu, các quầy bar hoặc những nơi chuyên bán thuốc lá cao cấp.

Thuốc lá craven (Thuốc lá con mèo)

Khá phổ biến với thị trường và người tiêu dùng Việt Nam, thuốc lá con mèo là một cái tên quen thuộc.

Nguồn gốc xuất xứ thuốc lá craven

Thuốc lá Craven hay còn gọi là thuốc lá con mèo, có nguồn gốc xuất xứ từ London, Anh. Hiện nay thuốc lá con mèo được sản xuất và đóng gói tại Việt Nam.Vì trên bao bì có hình một con mèo đen do đó người tiêu dùng Việt Nam dùng cái tên gọi thuốc lá con mèo hay thuốc mèo cho dễ nhớ.

Cũng giống như các loại thuốc lá khác, về kết cấu và hàm lượng nicotin thuốc lá con mèo cũng giống các loại thuốc lá khác.

thuốc lá craven thuốc lá con mèo

Thuốc mèo giá bao nhiêu?

Do được đóng gói và sản xuất tại thị trường Việt Nam nên giá thuốc lá craven hay thuốc con mèo có giá rẻ hơn so với những loại thuốc lá khác.

Giá thị trường của thuốc lá con mèo 20.000 vnđ/gói. Còn đối với thuốc lá craven nhập thường có giá dao động từ 30.000vnđ -35.000vnđ/gói.

Hiện nay thuốc lá con mèo được bày bán khắp nơi tại thị trường Việt Nam, bạn có thể tìm thấy nó từ các quán café, tiệm bán thuốc lá hay những địa điểm giải trí như quán karaoke, bar,…

Bạn nên xem: Cách cai thuốc lá trong 3 ngày đến 5

Thuốc lá kent

Dân nghiện thuốc lá khi nhắc đến kent quả là sự hào hứng vì nó quá quen thuộc và không thể bỏ qua.

Nguồn gốc xuất xứ thuốc lá kent

Thuốc lá kent là một trong những thương hiệu thuốc lá phổ biến tại Nhật Bản. Thời gian gần đây tại thị trường Việt Nam thuốc lá kent xuất hiện nhiều hơn. Đặc biệt vì nhu cầu sử dụng nên loại thuốc lá này đã được sản xuất tại Việt Nam bởi công ty VINATABA.

Một điều mà rất nhiều người hút thuốc lá khá ưa chuộng loại thuốc lá này đó là hương vị của nó. Thuốc kent có hương vị đặc biệt vì trong thành phần của nó có hương thơm của quế và đầu lọc có chứa than hoạt tính để giảm bớt các độc tố do nicotin để lại.

Tuy nhiên khi sản xuất tại Việt Nam, theo đánh giá của người tiêu dùng thì hương vị quế khiến người hút ngứa cổ và họ đã dùng vị bạc hà thay thế. Thuốc lá kent bạc hà vừa tạo hương thơm đặc trưng lại dễ chịu khi hút nên nhiều người khá ưa chuộng. Cũng giống như các loại thuốc lá khác thì trong thuốc lá kent có hàm lượng nicotin tương đối cao nên dễ hiến người hút bị say thuốc.

thuốc lá kent

Các loại thuốc lá kent? Giá thuốc lá kent

Về các loại thuốc lá kent: hiện nay trên thị trường có các loại thuốc lá kent như thuốc lá kent bạc hà, thuốc lá kent đen, thuốc lá kent iswitch, thuốc lá kent hộp thiếc…

Về giá thuốc lá kent: Thuốc lá kent thường được bán ở nhiêu nơi  trên thị trường với giá 20.000vnđ /1 gói 20 điếu.

Thuốc lá marlboro

Đây là loại thuốc lá bình dân nhưng thuộc top thuốc lá bán chạy nhất trên thế giới.

Nguồn gốc xuất xứ thuốc lá marlboro

Thuốc lá Marlboro được thương hiệu thuốc lá nổi tiếng thế giới Phillip Morris sản xuất và đóng gói. Nhắc đến Phillip Morris chắc ai cũng nhớ đây là nơi sản xuất ra thuốc lá hiệu IQOS, một sản phẩm thuốc lá khá nổi tiếng ở thị trường của một số nước Châu Âu và Châu Á. Và hiện tại thì Marlboro là một sản phẩm thuốc lá chiếm doanh số cao nhất.

Thuốc marlboro có cấu tạo khá đơn giản giống các loại thuốc lá thông thường. Ban đầu loại thuốc lá này hướng tới những đối tượng là nữ giới với sự nhẹ nhàng, tinh tế nhưng sau khi phổ biến hơn Phillip Morris lại hướng về nam giới với sự mạnh mẽ, cuốn hút.

thuốc lá marlboro

Giá thuốc lá marlboro

Tại thị trường Việt Nam, Marlboro là loại thuốc lá bình dân nhưng được nhiều người lựa chọn. Trên thị trường hiện nay có các loại thuốc lá Marlboro, như: marlboro trắng, marlboro đỏ, thuốc lá marlboro xanh ngoại, thuốc lá marlboro trắng ngoại và giá thuốc lá marlboro cũng khác nhau:

– Marlboro trắng, marlboro đỏ giá khoảng 20.000đ/gói/ 20 điếu.

– Thuốc lá marlboro trắng ngoại, xanh lục ngoại có giá 60.000vnđ đến 70.000vnđ/ 1 gói 20 điếu.

Thuốc lá dunhill

Dunhill cũng là một sản phẩm thuốc lá từng làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam và cho đến nay vẫn không ngừng chiếm ưu thế.

Nguồn gốc xuất xứ thuốc lá dunhill

Thuốc lá dunhill là một sản phẩm của những tập đoàn đa ngành nghề tại Việt Nam. Nổi tiếng tại Việt Nam và tạo sự thu hút nhờ sự đa dạng trong các hương vị và mẫu mã khá lạ, thuốc lá dunhill thường được sự ưa chuộng của các quý ông.

Phiên bản thuốc lá Dunhill tạo ra một hiệu ứng sử dụng nhờ thiết kế bao bì đẹp mắt, hướng tới sự độc đáo, sang trọng và cao cấp.

Ngoài ra, thuốc lá dunhill với nhiều hương vị đặc biệt cũng là một sự hấp dẫn đối với các đấng mày râu. Chẳng hạn như thuốc lá dunhill bạc hà mang đến cảm giác the mát, cảm giác lạ mà các loại thuốc lá bình dân khác không có được.

thuốc lá dunhill

Giá thuốc lá dunhill

Thuốc lá Dunhill hiện nay nó được bày bán tại nhiều nơi với 3 loại chủ yếu là Dunhill xanh – đỏ – trắng. Giá thuốc lá Dunhill trên thị trường Việt Nam là: 550. 000 vnđ/ 1 cây.

Thuốc lá mond (Thuốc lá thơm)

Một loại thuốc lá cũng được đông đảo người sử dụng để ý đó là thuốc lá thơm hay còn gọi là thuốc lá mond.

Nguồn gốc xuất xứ thuốc lá mond

Đây là loại thuốc lá có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan, được xem là loại thuốc lá đặc biệt vì nó có hương vị trái cây. Mỗi hộp thuốc, điếu thuốc lá sẽ mô phỏng lại hương vị và màu sắc của loại trái cây đó.

Thuốc lá Mond được nhiều người ưa chuộng vì khi hút sẽ để lại trên đầu lưỡi và trong cả mùi khói hương vị trái cây. Có nhiều loại hương vị thuốc lá mond để người tiêu dùng lựa chọn. Nó được giới trẻ ưu ái nhất vì để lại hương vị đặc biệt sau khi hút xong và không hôi miệng như các loại thuốc lá khác. Nhưng việc thuốc lá mond có hại không thì chắc chắn một điều ai cũng biết.

thuốc lá mond

Giá thuốc lá mond

Về giá thuốc lá mond, vì có nhiều loại để người tiêu dùng lựa chọn nên bảng giá chênh lệch tùy theo hương vị. Tuy nhiên giá trung bình của nó cũng không quá cao, giá thấp nhất là 20.000vnđ/gói còn cao nhất là 90.000vnđ/gói.

Thuốc lá camel

Nhãn hiệu Camel là một loại thuốc lá khá phổ biến trên thế giới hiện nay. Tại Việt Nam, thương hiệu thuốc lá này cũng được nhiều người sử dụng.

Nguồn gốc xuất xứ thuốc lá camel

Thuốc lá Camel hay còn gọi là thuốc lá lạc đà hoặc thuốc lá camel lạc đà. Trên bao bì là hình ảnh lạc đà, cọ và kim tự tháp của Giza, khiến người tiêu dùng nhầm lẫn đây là loại thuốc lá có nguồn gốc xuất xứ từ Ai Cập nhưng thực tế thuốc lá camel được sản xuất tại Mỹ bắt đầu từ năm 1913.

Nguyên liệu chính của thuốc lá Camel là hỗn hợp lá của cây thuốc lá từ Mỹ và Thổ Nhì Kỳ. Hiện nay thuốc lá camel được sản xuất và đóng gói tại Đức với mùi vị đặc trưng khác hẳn những loại thuốc lá thông thường khác. Tại Việt Nam, loại thuốc lá này được nhập khẩu và cũng được bày bán ở một số nơi.

thuốc lá camel

Giá thuốc lá camel lạc đà

Giá thuốc lá camel lạc đà tại Việt Nam bán giá dao động từ 45.000vnđ – 50.000vnđ/ 1 gói 10 điếu.

Thuốc lá 7 màu

Một sản phẩm đang hot nhất tại thị trường Việt Nam đó là thuốc lá 7 màu, một sản phẩm được giới trẻ Việt thích thú và ưa chuộng

Nguồn gốc xuất xứ thuốc lá 7 màu

Thuốc lá 7 màu có nguồn gốc xuất xứ từ Nga và có tên gọi là SOBRANIE. Điểm thu hút giới trẻ của loại thuốc lá này là mang lại vị coctailk khi hút, và đúng như tên gọi của nó thì khi hút có thể nhả ra khói 7 màu sắc rất bắt mắt, mới lạ.

So với những loại thuốc lá thông thường thì thuốc lá 7 màu có vị nhẹ dịu giống như coctailk chứ không đắng hay đối với nữ giới thì khó chịu. Cho nên nó rất được cả giới nam và nữ ưa chuộng. Một điều đặc biệt ở loại thuốc lá 7 màu này nữa là khi hút sẽ tỏa ra hương thơm dễ chịu như trái cây rất thích thú.

thuốc lá 7 màu

Giá thuốc lá 7 màu

Vì là một sản phẩm được nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ nên thuốc lá khói 7 màu đang rất được săn lùng. Sản phẩm được bán khá phổ biến trên mạng internet với giá dao động khoảng 180.000vnđ/gói.

Tư Vấn Chọn Mua hỗ trợ chọn mua sản phẩm dễ dàng truy cập: https://tuvanchonmua.com

Thuốc lá blue seal (Thuốc lá thơm)

Một loại thuốc lá cũng mang đến vị thơm khá cuốn hút đó là thuốc lá blue seal

Nguồn gốc xuất xứ thuốc lá blue seal

Đây là một sản phẩm của công ty thuốc lá Thăng Long tại Hà Nội Việt Nam. Với hàm lượng nicotin nhẹ, thuốc lá blue seal có thể dùng cho cả phụ nữ.và cũng được rất nhiều cánh màu râu ưa chuộng.

thuốc lá blue seal

Giá thuốc lá blue seal

Thuốc lá blue seal được sản xuất tại Việt Nam nên có giá thành tương đối rẻ với khoảng 20.000 vnđ /1 gói 20 điếu.

Qua bài viết này, các bạn có thể hiểu hơn về những loại thuốc lá mà có thể một lần mình bắt gặp nhưng chưa am hiểu về nó. Tuy nhiên dù là loại thuốc lá nào cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn và những người xung quanh. Thành phần trong các loại thuốc lá dù rẻ đến đắt hay từ nổi tiếng đến không thì cũng chủ yếu làm từ cây thuốc lá chứa nicotin và khi đốt lên sẽ tạo ra nhiều chất độc gây ung thư và các bệnh nguy hiểm. Chính vì vậy bạn nên ngừng sử dụng thuốc lá ngay từ bây giờ hoặc lựa chọn một phương pháp cai thuốc lá mà bạn thấy hữu hiệu.

3/5 (2 bình chọn)