Tìm hiểu về thuốc cai thuốc lá ở Đăk Lăk của Thầy Nghị

Thuốc cai thuốc lá ở Đăk Lăk chỉ có duy nhất một sản phẩm đó chính là nước súc miệng cai thuốc lá thầy lang Nghị. Sản phẩm này không chỉ có mặt ở Đăk Lăk mà được rất nhiều người trên khắp cả nước sử dụng để cai thuốc lá. Vậy tại sao sản phẩm này lại nổi tiếng trứ danh như vậy?

Xem thêm nhiều bài viết hay: tin tức cai thuốc lá

Thuốc cai thuốc lá ở Đăk Lăk là của ai?

Ở vùng đất Cư’Mgar, tỉnh Đăk Lăk gần đây xuất hiện một sản phẩm cai thuốc lá mang tên thầy Nghị. Thực ra thầy Nghị không phải cha đẻ của bài thuốc này mà ông được truyền bí kíp từ một vị lang y người đồng bào. Thầy Nghị trước đây từng nhập ngũ tại tại sư đoàn 304 – Quân đoàn 2 đóng quân tại Hà Bắc cũ, ông vốn là một người nghiện thuốc lá lâu năm nhưng không thể nào bỏ được. Tình cờ trong một lần đi dân vận, ông được vị lang y người dân tộc cho bài thuốc cai thuốc lá nên ông đã từ bỏ được thuốc lá. Thấy bài thuốc khá hay nên ông xin về chữa bệnh cho mọi người.

Lúc trở về quê hương sinh sống tại xã Eatul, huyện Cư’Mgar, tỉnh Đăk Lăk, tại địa phương lúc bấy giờ có rất nhiều người hút thuốc. Thấy vậy, ông Nghị đã lấy bài thuốc ra bào chế thành nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị để chữa khỏi cho mọi người. Tiếng thầy lang Nghị cai được thuốc lá trong vòng 3-5 ngày vang xa khắp huyện miền núi ấy, mọi người khắp nơi tìm đến để cai thuốc lá. Hiệu quả quá bất ngờ, rất nhiều người từ bỏ hoàn toàn thuốc lá. Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị từ đó nổi tiếng, trở thành một thần dược.

Thầy Nghị (Đăk Lăk) là người bào chế bài thuốc cai thuốc lá hiệu quả
Thầy Nghị (Đăk Lăk) là người bào chế bài thuốc cai thuốc lá hiệu quả

Thuốc cai thuốc lá ở Đăk Lăk là bài thuốc như thế nào?

Người ta biết đến thuốc cai thuốc lá ở Đăk Lăk như một thần dược giúp những người nghiện thuốc lá cai hẳn thuốc chỉ trong vòng 3-5 ngày. Nhưng điều đặc biệt đáng quan tâm chính là những thành phần cấu tạo nên một bài thuốc kì diệu như vậy.

Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị là một loại thảo dược bởi nó được bào chế từ 100% các thảo dược thiên nhiên như: Bồ công anh, Cúc hoa, Quế nhục, Đại hồi, Cam thảo… và nước cất tinh khiết. Những thảo dược trên có công dụng loại bỏ độc tố nicotin có trong thuốc lá, vị của các thảo dược sẽ khống chế vị ngon của thuốc đối với người hút thuốc. Ngoài ra, những thảo dược trên còn bảo vệ sức khỏe người dùng, làm sạch khoang miệng, loại bỏ các cặn bẩn giúp nướu lợi chắc khỏe…

Việc sử dụng một bài thuốc an toàn là điều trên hết đối với những người tiêu dùng, nó không hề ảnh hưởng đến sức khỏe mà ngược lại còn hỗ trợ cho con người bảo vệ sức khỏe. Nhưng điều đáng quan tâm hơn đó là hiệu quả của người dùng sau khi sử dụng thuốc, thật bất ngờ khi bạn hoàn toàn bỏ thuốc lá chỉ trong một thời gian ngắn.

Đây thực sự là một bài thuốc hữu hiệu, một sản phẩm xứng đáng được người tiêu dùng lựa chọn. Vậy hiệu quả của bài thuốc như thế nào?

Thuốc cai thuốc lá ở Đăk Lăk của thầy Nghị là một thần dược
Thuốc cai thuốc lá ở Đăk Lăk của thầy Nghị là một thần dược

Thuốc cai thuốc lá ở Đăk Lăk là một thần dược đối với người cai thuốc lá

Có thể trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm cai thuốc lá, như các sản phẩm kẹo ngậm, miếng dán, thuốc uống… để cai thuốc lá. Nhưng thật sự người cai thuốc chưa hoàn toàn dứt bỏ thuốc lá nếu “lơ là” một chút. Chẳng hạn sau một thời gian bỏ thuốc lá, nếu bắt gặp khói thuốc và hình ảnh người hút thuốc, bạn sẽ có cảm giác thèm ngay. Nhưng đối với nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị thì không bao giờ có chuyện đó xẩy ra. Chỉ với một liệu trình sử dụng với 2 chai người nghiện thuốc sẽ cắt đứt với thuốc lá chỉ sau 3 ngày sử dụng. Trường hợp người nghiện thuốc lâu năm thì tối đa 2 liệu trình thì không còn hút thuốc nữa.

Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị thực sự là một thần dược đối với những người cai thuốc lá. Sản phẩm này đang làm mưa làm gió trên thị trường mấy năm nay và không hề có dấu hiệu dừng lại.

Thuốc cai thuốc lá ở Đăk Lăk đã được kiểm chứng chưa?

Tất nhiên là phải có sự kiểm chứng rồi mới được tung ra thị trường chứ! Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị được sở y tế tỉnh Đăk Lăk cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất sản phẩm ra ngoài thị trường theo số 02/ĐL-ĐKSXMP, số công bố 01/17/CBMP-ĐL. Cũng được Hội đông y huyện Cư’Mgar – Đăk Lăk, Viện y học cổ truyền Đăk Lăk đánh giá rất cao về hiệu quả cai nghiện đối với bệnh nhân mắc chứng nghiện thuốc lá nặng lâu năm.

Ngoài ra, sản phẩm đã được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng kiểm định không có chứa thành phần độc hại như: Asen, chì, thủy ngân (Hg)… Trong “Chương trình truyền thông xây dựng và phát triển nền kinh tế xanh quốc gia” tại Hà Nội, sản phẩm cũng được trao giấy chứng nhận là một sản phẩm thân thiện, có lợi cho người tiêu dùng.

Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị được kiểm chứng an toàn
Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị được kiểm chứng an toàn

Nếu bạn đang nghiện thuốc lá, hãy tìm ngay thuốc cai thuốc lá ở Đăk Lăk, đó chính là sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0932.02.09.91 tại 84 Nguyễn Thuật, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Cơ sở sản xuất đặt tại nhà thuốc Thanh Nghị Xã Eatul, huyện Cư’Mgar, tỉnh Đăk Lăk.

0/5 (0 Reviews)
Trương Phương

Tôi là Trương Phương, hiện đang là quản lý của cai thuốc lá thầy Nghị. Tôi là chuyên gia chia sẻ các kiến thức hay về cai thuốc lá, thuốc lào an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.