Thầy lang Nghị cai thuốc lá và bài thuốc được xem là “thần dược”

Thầy lang Nghị cai thuốc lá là ai? Đó là câu hỏi rất nhiều người thắc mắc về người đàn ông đã mang nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị đến với mọi người, giúp rất nhiều người cai nghiện thuốc lá thành công.

Tham khảo thêm các bài viết: tin tức cai thuốc lá

Thầy lang Nghị cai thuốc lá ở Cư’Mgar, Đăk Lăk

Thầy lang Nghị là cái tên mà những người dân địa phương đã gọi ông kể từ ngày ông mang nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị đi giúp mọi người cai thuốc lá. Thầy lang Nghị tên thật là Nguyễn Thanh Nghị, sinh năm 1962, nguyên quán Thanh Chương, Nghệ An. Thực chất ông không xuất phát từ một lang y mà là một người cựu binh đã từng đi bộ đội tại quân đoàn 304 – trung đoàn 2 đóng tại Hà Bắc cũ. Năm 1992 sau khi xuất ngũ ông Nghị và gia đình chuyển đến vùng kinh tế mới là Cư’Mgar, Đăk Lăk hiện nay và sinh sống tại địa phương này đến bây giờ.

Thời gian trong quân đội, ông Nghị đã từng nghiện thuốc lá rất nặng, đã nhiều lần cai nghiện nhưng không thành công. Nhờ một lần đi dân vận, ông gặp được vị lang y có bài thuốc cai thuốc lá được truyền lại từ một người Lào nên ông đã cai thuốc lá thành công. Sau này, ông xin được bài thuốc kì diệu ấy mang về Đăk Lăk để bào chế thành nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị rồi chữa cho mọi người. Nhờ bài thuốc ấy mà mọi người đặt cho ông danh hiệu thầy lang Nghị cai thuốc lá.

Hiện tại, thầy Nghị vẫn đang sống tại xã Eatul, huyện Cư’Mgar, tỉnh Đăk Lăk và ngày ngày vẫn miệt mài bào chế bài thuốc nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị và có một nhà thuốc mang tên ông đó là nhà thuốc Thanh Nghị.

Thầy lang Nghị cai thuốc lá ở Cư'Mgar, Đăk Lăk
Thầy lang Nghị cai thuốc lá ở Cư’Mgar, Đăk Lăk

Thầy lang Nghị cai thuốc lá với bài thuốc nước súc miệng “thần dược”

Bài thuốc của thầy lang Nghị cai thuốc lá được xem là “thần dược” dành cho những người cai nghiện, bởi nó cai nghiện thuốc lá rất hiệu quả. Thầy thường chia sẻ với mọi người, trước đây thầy cũng ghét thuốc lá lắm nhưng rồi thời gian đi bộ đội có nhiều đồng đội hút thuốc lại gặp phải những đêm rét buốt đứng canh gác nên thầy đã làm quên với khói thuốc để đỡ buồn. Vậy là thầy Nghị nghiện thuốc lá nặng. Sau này nhờ bài thuốc này của một vị lang y già (sau này nhận thầy làm con nuôi) mà thầy và các đồng đội cai nghiện được hoàn toàn.

Bài thuốc cai thuốc lá của thầy lang Nghị cai thuốc lá nói đơn giản cũng đơn giản mà phức tạp thì cùng vô cùng, bởi nguyên liệu thì ở đâu cũng có nhưng muốn bào chế được nó phải vô cùng cẩn trọng. Quá trình bào chế phải mất nhiều thời gian, chất lượng nó còn phụ thuộc vào các nguyên liệu sạch nữa. Nhưng dù thế nào thì đó vẫn được xem là “thần dược” bởi nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị đã đánh bật hoàn toàn thuốc lá, người nghiện ít năm hay 30-40 năm cũng đã cai nghiện được thuốc lá.

Có một thời gian, nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị bị nghi ngờ “lừa đảo” và những người sử dụng cho rằng thầy không phải là một lang y sao lại có thể bốc thuốc và bào chế ra thuốc. Nhưng với cái tâm của một người đã từng nghiện thuốc và cai được nghiện, thầy lang Nghị cai thuốc lá vẫn miệt mài đi cai nghiện cho mọi người. Mọi lời nói đều không còn sức mạnh khi mà những người nào sử dụng thuốc của thầy đều cai được thuốc lá. Họ tin vào hiệu quả thực tế hơn là nhưng chiêu trò.

Cho đến bây giờ thì nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị vẫn đang được đông đảo người nghiện thuốc lá tìm đến. Đó là một thành công của thầy lang Nghị cai thuốc lá.

Nước súc miệng cai thuốc lá là một thần dược
Nước súc miệng cai thuốc lá là một “thần dược”

Khẳng định thầy lang Nghị cai thuốc lá chính là “khắc tinh của làn khói trắng”

Có một bài báo đã từng viết về thầy lang Nghị cai thuốc lá là “khắc tinh của làn khói trắng” rất hay. Điều này chứng tỏ rằng bài thuốc của thầy rất hiệu quả và được đa số người dùng tin tưởng. Và rõ ràng, thầy đã đánh bại khói thuốc lá, một mối nguy hiểm của toàn nhân loại chỉ bằng một thảo dược.

Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị không chỉ là một bài thuốc cai thuốc lá mà còn là một thảo dược có tác dụng làm sạch khoang miệng, chữa bệnh hôi miệng, sâu răng, các bệnh về nướu… Bởi vậy càng ngày nó càng được người dùng tin tưởng. Sản phẩm được bày bán ở nhiều nhà thuốc, và ngay cả nhà thuốc Thanh Nghị cũng chuyên luôn về sản phẩm này.

Nếu bạn hoặc người thân đang nghiện thuốc lá, muốn cai thuốc lá nhưng không thể được thì hãy tìm đến nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị. Chỉ cần 1-2 liệu trình sử dụng là bạn đã có thể hoàn toàn từ bỏ thuốc lá chỉ sau 3-5 ngày sử dụng.

Hiện nay trên thị trường đang bày bán rất nhiều nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị, trong số đó cũng có những sản phẩm là hàng nhái, hàng giả nên mọi người cần lưu ý lựa chọn những địa chỉ tin cậy. Nhà thuốc của chúng tôi chuyên cung cấp nước súc miệng cai  thuốc lá thầy Nghị, là đại lý chính hãng từ nhà sản xuất.

Phân biệt nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị thật và giả
Phân biệt nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị “thật” và “giả”

Xin liên hệ số điện thoại 0932.02.09.91 để được tư vấn và đặt hàng, hoặc truy cập website: caithuocthaynghi.com để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm.

NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC LÁ THẦY NGHỊ

Địa chỉ: 84 Nguyễn Thuật, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Nơi sản xuất: xã Eatul, huyện Cư’Mgar, tỉnh Đăk Lăk

0/5 (0 Reviews)
Trương Phương

Tôi là Trương Phương, hiện đang là quản lý của cai thuốc lá thầy Nghị. Tôi là chuyên gia chia sẻ các kiến thức hay về cai thuốc lá, thuốc lào an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.