Tại sao thuốc cai thuốc lá thầy lang Nghị lại nổi tiếng?

Nhiều người thắc mắc tại sao thuốc cai thuốc lá thầy lang Nghị lại nổi tiếng trong khi trên thị trường có rất nhiều loại thuốc dùng để cai thuốc lá? Để đáp ứng thị hiếu của khách hàng, bài viết này cung cấp cho các bạn những lí do để làm nên thương hiệu “Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị”.

Thuốc cai thuốc lá thầy lang Nghị bắt đầu với những khó khăn và sự kiên trì của thầy Nghị

Tháng 8/2015, thuốc cai thuốc lá thầy lang Nghị mới bắt đầu bén duyên với báo đài và từ đó nổi tiếng với tên gọi “Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị”. Nhưng khoảng thời gian trước đó thật sự là những chuỗi ngày khó khăn.

Ông Nguyễn Thanh Nghị (sn 1962, quê ở Nghệ An, lập nghiệp và sinh sống tại xã Eatul, huyện Cư’Mgar, tỉnh Đăk Lăk) sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự đã trở về Đăk Lăk sinh sống với bài thuốc được một vị lang y miền núi truyền lại, đó là bài thuốc cai thuốc lá.

Tại vùng đất Tây Nguyên, khi mà tư tưởng của những con người nơi ấy còn lạc hậu thì việc cai thuốc lá là một vấn đề nan giải. Họ không nghĩ đến tác hại của làn khói trắng là như thế nào, ngược lại đối với họ thuốc lá còn là một “bài thuốc giải tỏa”, họ cố tập hút rồi nghiện dần và cho đó là “vị thuốc ngon”. Chính vì điều đó mà bài thuốc cai thuốc lá của thầy Nghị không hề được đón nhận, dù thầy Nghị có khuyên can và miễn phí chữa cho họ. Mấy chục năm ròng rã, bài thuốc ấy vẫn chỉ được một vài người thân cận biết đến. Có nhiều lúc nghĩ thấy nản, thầy Nghị định bỏ cuộc nhưng vì nghĩ đến sức khỏe của bản thân người hút và những người xung quanh, thầy cũng biết nguy cơ mắc những căn bệnh hiểm nghèo là do thuốc lá mà ra. Cũng có một vài người được thầy chữa cho hết nghiện, họ vui mừng cảm ơn rồi rít. Nhưng ngặt nỗi, không phải bao giờ mọi người cũng đón nhận điều đó, có người vì chưa tin thầy và bài thuốc (do chưa có thương hiệu) nên từ chối tư vấn của thầy Nghị.

Nhưng dù khó khăn thế nào, thầy Nghị vẫn quyết tâm đưa bài thuốc đi chữa trị cho mọi người. Thầy vẫn bán thuốc trong âm thầm, những lời từ chối không ít nhưng những lời cảm ơn, sự vui mừng cũng rất nhiều. Và đó là động lực lớn nhất để thầy luôn chăm chút cho từng mẻ thuốc cai của mình mỗi ngày.

Thầy lang Nghị với những khó khăn và sự kiên trì mang bài thuốc chữa bệnh cho mọi người
Thầy lang Nghị với những khó khăn và sự kiên trì mang bài thuốc chữa bệnh cho mọi người

Thuốc cai thuốc lá thầy Nghị bắt đầu nổi tiếng qua một vị khách là nhà báo

Tháng 8/2015, có một vị khách tìm đến thuốc cai thuốc lá thầy lang Nghị. Anh là người đã nghiện hút thuốc hơn hai mươi năm và đã cố gắng từ bỏ thuốc lá nhưng đều thất bại. Vô tình anh biết đến thầy Nghị cai thuốc lá qua một người bạn, thế là anh tìm đến nhờ thầy giúp. Vì anh nghiện thuốc lâu năm, cơ địa lại khó cai nên thầy Nghị phải luôn theo sát và giúp đỡ anh. Cuối cùng anh cũng cai dứt điểm được thuốc lá. Vốn dĩ anh là một nhà báo của báo Pháp Luật và Đời Sống, vừa tìm được bài thuốc hay muốn chia sẻ, lại muốn cám ơn thầy Nghị với bài thuốc của mình đã giúp anh đoạn tuyệt với thứ thuốc độc ấy anh đã viết bài báo giới thiệu về thầy Nghị cùng với bài thuốc cai thuốc lá của thầy.

Bài viết đầu tiên về thuốc cai thuốc lá thầy lang Nghị là “Bài thuốc lạ giúp người nghiện đoạt tuyệt thuốc lá” được tờ báo Pháp Luật và Đời Sống đăng tin. Sau đó, những tờ báo nổi tiếng khác như báo Tiền Phong, Tin Tây Nguyên… cũng đưa tin về bài thuốc kì diệu. Như vậy là bài thuốc cai thuốc lá của thầy Nghị được mọi người khắp mọi miền biết đến, họ tìm đến thầy Nghị nhờ cai thuốc lá, những người trong địa phương thầy cũng đổ xô đến nhờ thầy chữa trị. Nhiều người đoạn tuyệt với thuốc lá, họ lại “tiếng lành đồn xa”. Bài thuốc cai thuốc lá thầy lang Nghị từ đó mà nổi tiếng.

Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị nổi tiếng trên báo đài
Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị nổi tiếng trên báo đài

Thuốc cai thuốc lá thầy lang Nghị không chỉ nổi tiếng vì báo đài

Không phải chỉ báo đài đưa tin mà thuốc cai thuốc lá thầy lang Nghị được mọi người khắp nơi tin tưởng sử dụng. Bài thuốc nổi tiếng nhờ hiệu quả cai thuốc lá chỉ trong vòng 3-5 ngày. Tất cả những ai sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị đều khẳng định thuốc rất hiệu quả. Chỉ cần 1 liệu trình cùng với sự kiên trì của bản thân là có thể cai thuốc trong vòng 3 ngày. Một số người do cơ địa khó hoặc nghiện thuốc đã lâu năm mà kéo dài đến ngày thứ 5 với 1,5 liệu trình.

Tham khảo thêm nhiều bài viết: tin tức cai thuốc lá

Đạt hiệu quả cao nhưng không gây ảnh hưởng sức khỏe đó là tiêu chí của bài thuốc cai thuốc lá thầy lang Nghị. Thành phần của thuốc được làm từ 100% các thảo dược thiên nhiên, không chỉ không ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn tốt cho sức khỏe nữa. Cho nên đa số những người sử dụng cai nghiện đều an tâm khi sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị. Chỉ cần súc, súc và nhổ là mọi người đã có thể cai nghiện được thuốc lá. Thật đơn giản, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả!

Bài thuốc cai thuốc lá thầy lang Nghị đạt hiệu quả trong 3 ngày
Bài thuốc cai thuốc lá thầy lang Nghị đạt hiệu quả trong 3 ngày

Hiện nay, vì sự nổi tiếng của bài thuốc cai thuốc lá thầy lang Nghị của nhà thuốc Thanh Nghị mà trên thị trường có những kẻ “thừa nước đục thả câu”, làm giả làm nhái thuốc để bán trục lợi. Vì sức khỏe và sự an toàn, mọi người muốn sử dụng thuốc hãy biết phân biệt thuốc thật – giả. Tìm đến cơ sở chính hoặc những đại lí phân phối chính hãng của nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị để mua.

Bạn có thể gọi điện thoại tới số 0932.02.09.91 để được tư vấn và đặt hàng tại đại lí phân phối chính hãng Đăk Lăk.

0/5 (0 Reviews)
Trương Phương

Tôi là Trương Phương, hiện đang là quản lý của cai thuốc lá thầy Nghị. Tôi là chuyên gia chia sẻ các kiến thức hay về cai thuốc lá, thuốc lào an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.