Số điện thoại thầy lang Nghị cai thuốc lá tại Cư’mgar – Đăk Lăk

Số điện thoại thầy lang Nghị là từ khóa được tìm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội, tuy nhiên hầu hết những số điện thoại ấy đều không phải là số điện thoại của thầy. Đơn giản không phải vì thầy không cho mà có nhiều lí do để không cung cấp số điện thoại ấy.

Xem thêm tin tức cai thuốc lá hay và bổ ích

Số điện thoại thầy lang Nghị cai thuốc lá tại Đăk Lăk

Thầy lang Nghị là ai? Thầy lang Nghị là người bào chế ra sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị, một thảo dược từ thiên nhiên để cai thuốc lá. Thầy tên thật là Nguyễn Thanh Nghị, sinh năm 1962 tại Thanh Chương, Nghệ An, hiện nay sinh sống và làm việc tại Cư’Mgar, Đăk Lăk.

Thầy Nghị trước đây là người nghiện thuốc lá nặng, nhưng thầy đã cai được và sau này dùng bài thuốc đó để đi cai thuốc lá cho nhiều người. Thầy Nghị trước đây đã từng nhập ngũ, hiện tại là một thành viên trong Hội Đông y tỉnh Đăk Lăk và đang là người bào chế ra nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị nối danh tứ phương. Bài thuốc của thầy được kiểm nghiệm và chứng nhận là một sản phẩm cai thuốc lá an toàn, hiệu quả chỉ trong 3-5 ngày.

số điện thoại thầy lang nghị
Số điện thoại thầy lang Nghị

Thầy lang Nghị nổi danh với bài thuốc nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị, từ vùng đất Cư’Mgar, Đăk Lăk cho đến tất cả mọi nơi trên đất nước đều có người đang sử dụng chai nước súc miệng cai thuốc lá của thầy. Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị được xem là “thần dược” trong việc cai thuốc lá cho mọi đối tượng, là đối thủ đáng gườm của những làn khói trắng độc hại. Cho nên, rất nhiều người tò mò muốn tìm đến thầy Nghị để được cai thuốc.

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị tại Đăk Lăk

Việc sản phẩm của thầy nổi tiếng trên khắp đất nước nên để tránh tình trạng bị mạo danh để làm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, ảnh hưởng đến uy tín của thầy nên việc cung cấp số điện thoại là không nên.

Hiện tại trên thị trường đang bày bán nhiều loại nước súc miệng cai thuốc lá, cũng có một số chai nước súc miệng cai thuốc lá giống như nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị nhưng chất lượng sản phẩm lại khác, hoặc nhãn mác khác.

Hơn thế, thầy Nghị là một người tuổi đã cao, lại khá bận rộn với việc bào chế thuốc nên không có thời gian để ngồi tư vấn cho những khách hàng, điều đó được thầy bàn giao cho những đại lý thuốc cai thuốc lá mà thầy cung cấp. Vậy nên việc tìm được số điện thoại của thầy lang Nghị trên các trang mạng internet là một điều khó xẩy ra.

thảo dược nước súc miệng cai thuốc lá thầy nghị
Thảo dược nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị

Để tránh tình trạng khách hàng nhầm lẫn mà mua phải hàng giả, hàng nhái, chúng tôi lưu ý khách hàng tìm đặt mua sản phẩm tại các đại lý phân phối nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị chính hãng. Hiện tại một số nhà thuốc Thanh Nghị đang là đại lý phân phối nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị.

Để được tư vấn kịp thời, tìm mua sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá thầy nghị chính gốc. Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại thầy lang Nghị: 0932.02.09.91
Sản xuất & phân phối: Công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị
Địa chỉ: 84 Nguyễn Thuật, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Email: caithuocthaynghivn@gmail.com
Website:  https://caithuocthaynghi.com

5/5 (1 Review)
Trương Phương

Tôi là Trương Phương, hiện đang là quản lý của cai thuốc lá thầy Nghị. Tôi là chuyên gia chia sẻ các kiến thức hay về cai thuốc lá, thuốc lào an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.