Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị cai thuốc trong 3 ngày

Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị là bài thuốc hiện đang được rất nhiều người sử dụng để cai thuốc lá. Điều đặc biệt là sản phẩm này có thể giúp người nghiện thuốc lâu năm từ bỏ thuốc lá hoàn toàn trong vòng 3 ngày. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm này, chúng ta cùng theo dõi bài viết sau:

Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị có từ đâu?

Trước khi sử dụng một sản phẩm, chắc chắn điều đầu tiên chúng ta cần quan tâm đó là nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm đó. Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị là một bài thuốc do thầy Nghị (SN 1962, trú tại xã Eatul, huyện Cư’Mgar, tỉnh Đăk Lăk) bào chế và sản xuất thành một sản phẩm thảo dược đóng chai, dùng để cai thuốc lá.

Xem thêm nhiều bài khác tại đây: tin tức cai thuốc lá

Thầy Nghị thực ra không phải là thầy lang, ông trước kia từng nhập ngũ tại tại sư đoàn 304 – Quân đoàn 2 đóng quân tại Hà Bắc cũ. Thời gian trong quân ngũ, ông nghiện thuốc lá rất nặng và không thể cai được. Tình cờ, trong một lần đi công tác dân vận cùng đơn vị tại một thôn làng của đồng bào dân tộc, ông biết được một vị lang y dân tộc miền núi có bài thuốc cai thuốc lá giúp ông cai nghiện hoàn toàn. Biết có bài thuốc hay, trong khi có rất nhiều người muốn cai thuốc lá mà không được, ông đã xin lại vị lang y bí quyết và mang phương thuốc về xã Eatul – Cư’Mgar – Đăk Lăk để chữa trị cho người dân.

Về Đăk Lăk sinh sống, gần khu chợ ông đang ở có rất nhiều người nghiện thuốc lá, kể cả phụ nữ. Ban đầu ông khuyến khích họ cai thuốc, sau dần thấy một người cai được, hai người cai được, vậy là tiếng lành đồn xa, nhiều người dân trong vùng và khắp cả nước đều biết đến bài thuốc của ông. Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị từ đó trở thành một cái tên được nhiều người tìm kiếm trên các trang mạng xã hội, và nó trở thành bài thuốc có thương hiệu trong ngành Đông y.

Thầy Nghị nổi tiếng với bài thuốc cai thuốc lá hiệu quả
Thầy Nghị nổi tiếng với bài thuốc cai thuốc lá hiệu quả

Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị được bào chế từ những nguyên liệu nào?

Với nguyên liệu những thảo dược như Bồ công anh, Cam thảo, Kim ngân hoa, cúc hoa… nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị được bào chế hoàn toàn từ 100% thảo dược thiên nhiên.

Bồ công anh là thảo dược quý, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc rất hiệu quả. Cam thảo có vị ngọt, tính bình, có tác dụng ích khí, giải độc, bổ tỳ dưỡng vị, nhuận phế, hóa đàm và giải độc. Kim ngân hoa là một cây thuốc quý có tác dụng kháng khuẩn, chống lao, thanh nhiệt và giải độc. Cúc hoa là vị thuốc cốt yếu về khư phong thanh nhiệt, giải độc hiệu quả. Một số vị thuốc khác như Đại hồi, Quế nhục cũng có tác dụng tương tự, các thảo dược này hầu như đều giải độc, loại bỏ nicotin ra khỏi cơ thể, các vị thuốc có tính ngọt giúp chống lại vị đắng của thuốc lá. Như vậy các thảo dược này hầu như có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là đối với những người nghiện hút thuốc lá.

Những thảo dược quý được bào chế thành nước súc miệng cai thuốc lá
Những thảo dược quý được bào chế thành nước súc miệng cai thuốc lá

Thành phần của một chai nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị gồm:  Bồ Công Anh 1.8g; Kim Ngân Hoa 1.8g; Cúc Hoa 1.2g; Cam Thảo 03g; Đại Hồi 0.3g; Quế Nhục 0.7g; Nước cất vừa đủ 390ml. Trải qua quá trình bào chế, ngâm ủ trong nhiều tháng, quy trình đóng chai đảm bảo an toàn vệ sinh, sản phẩm sẽ đến tay người dùng với chất lượng tốt nhất.

Cai thuốc lá trong 3 ngày bằng nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị

Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị nổi danh khắp cả nước với công dụng cai thuốc lá trong vòng 3 ngày. Với liệu trình gồm 2 chai nước súc miệng, cộng thêm sự kiên trì và quyết tâm của bạn thì chỉ sau 3 ngày bạn sẽ bỏ thuốc lá.

Cách sử dụng rất đơn giản, buổi sáng đầu tiên ngủ dậy hãy ngậm khoảng 30ml nước súc miệng, súc thật kĩ trong vòng 1-2p sau đó nhổ đi và không cần phải súc miệng lại. Sau đó, những lần bạn thèm thuốc hãy tiếp tục ngậm và súc. Điều cần lưu ý là lúc nào cũng mang theo chai thuốc và đừng quên là không đụng chạm đến một điếu thuốc nào trong quá trình cai thuốc. Vị ngọt trong nước súc miệng bằng vị của cam thảo sẽ tạo cho vị giác của bạn quen dần, bên cạnh đó nó khống chế mùi thuốc lá, khiến vị thuốc lá đắng hơn. Các vị thảo dược khác hỗ trợ giải độc, làm cho mùi thuốc khét hơn.

Nếu kiên trì như vậy trong 3 ngày với nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị, bạn sẽ từ bỏ thuốc lá hoàn toàn.

Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị cai thuốc trong 3 ngày
Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị cai thuốc trong 3 ngày

Bạn đang nghiện thuốc lá không thể từ bỏ? Bạn đang đau đầu vị không thể dứt được “liều thuốc độc” ấy. Hãy sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị.

Số điện thoại đặt hàng: 0932.02.09.91

Địa chỉ sản xuất và phân phối: nhà thuốc Thanh Nghị tại Huyện Cư’Mgar, tỉnh Đăk Lăk.

0/5 (0 Reviews)
Trương Phương

Tôi là Trương Phương, hiện đang là quản lý của cai thuốc lá thầy Nghị. Tôi là chuyên gia chia sẻ các kiến thức hay về cai thuốc lá, thuốc lào an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.