Những sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả trên thị trường hiện nay

Những sản phẩm cai thuốc lá xuất hiện càng tràn lan trên thị trường kể cả Đông y và Tây y, để lựa chọn một sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả, an toàn sẽ rất khó khăn với những người nghiện thuốc lá muốn từ bỏ triệt để. Một số sản phẩm có thể giúp bạn cai được thuốc lá nhưng không dứt hẳn, có thể bạn sẽ lại tiếp tục hút thuốc. Bài viết này cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết để chọn lựa một sản phẩm có hiệu quả nhất.

Xem ngay các bài viết hay về kiến thức cai thuốc lá

Những sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả từ Tây y

Ngày nay y học phát triển, bên cạnh những dược phẩm dùng để chữa trị bệnh thì các thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe cũng ngày càng nhiều. Riêng vấn đề cai thuốc lá cho những con nghiện thuốc cũng có nhiều sản phẩm hỗ trợ.

– Dược phẩm của cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm Mỹ với 5 loại thuốc: kẹo ngậm nicotin (nicorette), miếng dán nicotin (nicoderm CQ), ống hít nicotin (nicotrol), Bupropion (zyban). Những dược phẩm này đều hỗ trợ việc giảm sự thèm muốn hút thuốc trong thời gian bạn cai thuốc.

– Miếng dán Habitrol được sản xuất bởi hãng dược nổi tiếng thế giới Novartis, giúp khống chế, loại bỏ chất nicotine trong cơ thể, giúp người nghiện giảm cơn thèm thuốc lá. Sản phẩm được sử dụng ở các nước nổi tiếng như Úc, Nhật, Đức.

– Thuốc lá điện tử: Thay vì sử dụng thuốc lá, các tầng lớp thượng lưu lại sử dụng thuốc lá điện tử để giảm hít các chất độc hại trong thuốc lá. Tuy nhiên, việc từ bỏ thuốc lá lại không thể triệt để.

Những sản phẩm cai thuốc lá từ Tây y giúp cai thuốc lá, giảm cơn thèm thuốc tuy nhiên những sản phẩm này chỉ là những phương tiện phụ giúp thêm cho người nghiện thuốc, cái chính vẫn là lòng cương quyết muốn bỏ thuốc lá của chính đương sự. Trong một thời gian nhất định, nếu người nghiện thuốc không kiên trì thì một thời gian sau có thể tái nghiện.

Những sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả từ Tây y giúp giảm cơn thèm thuốc lá
Những sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả từ Tây y giúp giảm cơn thèm thuốc lá

Ngoài ra, những sản phẩm này có thế có một số tác dụng phụ đối với người sử dụng. Chẳng hạn kẹo ngậm nicotine có thể gây ra đau nướu, răng hay hàm nếu nhai nhiều. Bạn cũng có thể bị nấc cụt hay buồn nôn nếu nhai quá nhanh hay nuốt miếng kẹo thay vì làm theo như trên. Miếng nicotine dán gây nhức đầu, chóng mặt, khó chịu trong bao tử và nhìn không rõ. Đôi khi miếng dán cũng gây ra mất ngủ và những giấc mơ nhiều mầu sắc và rất hiện thực. Thuốc Bupropion gây mất ngủ và khô miệng. Đôi khi có thể bị dị ứng mạnh.

Những sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả từ Đông y

Từ trước đến nay, những thảo dược từ Đông y không chỉ hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả mà còn an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng. Một số thảo dược hay bài thuốc Đông y cũng có tác dụng trong việc cai thuốc lá hiệu quả.

– Cai thuốc lá bằng châm cứu: Việc châm cứu bằng cách dùng kim nhỏ đâm vào 5 huyệt trên tai giúp ngăn các triệu chứng thèm thuốc, và người nghiện không còn cảm giác sợ hãi, lo lắng, bồn chốn.

– Quế là một trợ thủ đắc lực cho việc cai thuốc lá. Mùi thơm của quế sẽ đánh bại mùi thuốc lá nhanh chóng nếu bạn hít một thanh quế. Bên cạnh đó, quế làm tăng hoạt động của não, làm giảm căng thẳng thần kinh và mất trí nhớ – những dấu hiệu tạm thời do tác dụng phụ của việc cai thuốc lá

– Nhân sâm là một loại thuốc bổ cho tuyến thượng thận và giúp tái tạo lượng cortisol thích hợp trong mạch máu. Nhân sâm cũng giúp cơ thể đối phó với căng thẳng về thể chất lẫn tinh thần và phục hồi sự cân bằng của cơ thể khi trải qua triệu chứng cai thuốc.

Những thảo dược từ Đông y hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả và an toàn
Những thảo dược từ Đông y hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả và an toàn

Ngoài ra còn một số thảo dược khác như Yến mạch, mật ong… cũng có tác dụng hỗ trong việc cai thuốc lá hiệu quả. Tuy nhiên, có một sản phẩm từ Đông y giúp cai thuốc lá hiệu quả chỉ trong 3 -5 ngày và đặc biệt là bạn sẽ hoàn toàn bỏ thuốc lá. Đó chính là sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị.

Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị là một trong những sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả, nhanh chóng, an toàn và được đông đảo người nghiện thuốc lá tìm đến. Sản phẩm này được bào chế từ các thảo dược Đông y như Kim ngân hoa, Bồ công anh, Đại hồi, Quế nhục… là một bài thuốc có hiệu quả trong việc cai thuốc lá triệt để trong vòng 3 – 5 này. Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị không chỉ làm giảm việc thèm hút thuốc, nó còn khiến người hút trở nên đắng miệng mỗi khi hút và càng ngày càng làm mất dần vị ngon của thuốc lá, khiến mùi khói thuốc trở nên khét lẹt.

Quá trình bào chế sản phẩm này được kiểm nghiệm an toàn, các thảo dược 100% từ thiên nhiên không hề gây tác dụng phụ đối với người sử dụng. Không chỉ thế còn làm sạch khoang miệng, loại bỏ mùi hôi, có tác dụng bảo vệ nướu, lợi.

Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị là sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả nhất
Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị là sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả nhất

Những sản phẩm cai thuốc lá trên thị trường rất nhiều và được bán tràn lan, điều này gây ra nhiều băn khoăn cho người tiêu dùng. Chính vì thế, lựa chọn nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị là lựa chọn đúng đắn.

NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC LÁ THẦY NGHỊ được sản xuất tại nhà thuốc Thanh Nghị Xã EaTul, huyện Cư M’gar, tỉnh Đăk Lăk.

Số điện thoại liên hệ đặt hàng: 0932.02.09.91

0/5 (0 Reviews)
Trương Phương

Tôi là Trương Phương, hiện đang là quản lý của cai thuốc lá thầy Nghị. Tôi là chuyên gia chia sẻ các kiến thức hay về cai thuốc lá, thuốc lào an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.