Những cách bỏ thuốc lá hiệu quả nhất mà bạn cần biết

Những cách bỏ thuốc lá hiệu quả nhất để bạn có thể nhanh chóng loại trừ khói thuốc ra khỏi cơ thể mình là điều bạn nên biết. Trong quá trình cai thuốc lá, hãy lựa chọn cho mình cách phù hợp nhất để bỏ thuốc lá một cách an toàn, nhanh chóng và đạt hiệu quả tối ưu. Chúng tôi có khảo sát ý kiến một số khách hàng nghiện thuốc lá lâu năm và họ đã đạt được hiệu quả mình mong muốn.

Xem thêm: kiến thức cai thuốc lá để bổ sung các kiến thức cần thiết

Cai thuốc phải bắt đầu từ niềm tin là một trong những cách bỏ thuốc lá hiệu quả nhất

Anh Dũng (48 tuổi, Cần Thơ), người đã nghiện thuốc lá 10 năm cho biết: “Tui nghiện thuốc lá từ hồi còn thanh niên, cũng biết thuốc lá rất có hại cho sức khỏe nhưng lại không thể bỏ nó được. Tui đã từng cai thuốc lá rất nhiều lần, nhưng cứ nghĩ là mình nghiện lâu thế này bỏ sao được. Với lại công việc tui nhàn rỗi lắm, dễ gì mà bỏ nó. Ấy thế mà tui cũng cai thuốc lá đấy. Tui nhịn thuốc được 2 ngày, đến ngày thứ 3 thấy người ta hút tui lại thèm, vậy là tui lại hút. Tui không tin rằng mình có thể bỏ thuốc được. Dù tui dùng bao nhiêu sản phẩm cai thuốc lá thì vẫn vậy. Trong khi đó mấy người cũng nghiện như tui thì họ cai thuốc được rồi”.

Cũng theo anh Dũng, những người bạn của anh cai được thuốc lá là vì họ có quyết tâm và niềm tin cai được thuốc từ ban đầu. “Họ kiên trì sử dụng sản phẩm cai thuốc lá của thầy lang Nghị gì đấy ở Đăk Lăk, họ làm theo liệu trình ổng hướng dẫn rồi họ cai được thuốc lá à! Còn tui bây giờ tui mới bắt đầu thử cái nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị ấy, nhưng tui cũng phải bắt đầu bằng niềm tin là tui cai được thuốc bởi mấy người kia cũng cai được mà!”.

Anh Dũng đã bắt đầu cai thuốc lá được 1 tháng sau 10 năm hút thuốc và rất nhiều lần cai thuốc, anh đã hoàn toàn bỏ thuốc lá. Như vậy một trong những cách bỏ thuốc lá hiệu quả nhất chính lá phải có niềm tin và kiên trì.

Phải có niềm tin và sự kiên trì để cai thuốc lá thành công
Phải có niềm tin và sự kiên trì để cai thuốc lá thành công

Những cách bỏ thuốc lá hiệu quả nhất từ sản phẩm thiên nhiên

Những sản phẩm từ thiên nhiên như quế, mật ong, sữa, các thực phẩm giàu vitamin C… là những sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả nhất.

– Quế là một thảo dược có vị cay, mùi thơm đặc biệt. Chính vì đặc tính đó mà quế là một sản phẩm giúp loại bỏ vị “ngon” của thuốc lá đối với người sử dụng. Mỗi lúc thèm hút thuốc, bạn chỉ cần hít một thanh quế hoặc ăn một miếng quế thì tức khắc vị thuốc lá trở nên đắng ngắt đến khó chịu.

– Mật ong có vị ngọt kết hợp với chanh hoặc quất sẽ là bài thuốc giúp giải độc tố nicotine trong cơ thể. Bên cạnh đó, vị ngọt của mật ong nếu sử dụng nhiều lưỡi sẽ quen và cảm thấy đắng mỗi khi hút thuốc.

– Những thực phẩm giàu vitamin c như chanh, quýt… sẽ giúp bạn bỏ thuốc lá hiệu quả. Những người nghiện thuốc lá thường có nhu cầu vitamin C nhiều hơn người bình thường vì khói thuốc lá gây ra nhiều tác hại, trong đó có tạo ra chất gây oxy hóa cao, ảnh hưởng lên những vi mạch máu… nên vitamin C sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Thực phẩm từ thiên nhiên giúp cai thuốc lá hiệu quả và nhanh chóng
Thực phẩm từ thiên nhiên giúp cai thuốc lá hiệu quả và nhanh chóng

Ngoài ra còn một số thực phấm và thảo dược khác như sữa,  táo, muối, mã đề… cũng lá những bài thuốc tạo nên những cách bỏ thuốc lá hiệu quả nhất.

Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị là một trong những cách cai thuốc lá hiệu quả nhất

Quế, Bồ công anh, Kim ngân hoa, cam thảo… là những thảo dược giúp cai thuốc lá hiệu quả. Việc kết hợp những thảo dược ấy và một số thảo dược từ thiên nhiên thành nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị là cách cai thuốc lá hiệu quả nhất. Bài thuốc này được ông Nguyễn Thanh Nghị bào chế  từ bài thuốc của người dân tộc, thành chai nước súc miệng cai thuốc lá với 100% thảo dược từ thiên nhiên.

Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị hiện nay là một bài thuốc cai thuốc lá hiệu quả nhất, được đông đảo người nghiện thuốc lá sử dụng. Điều đặc biệt là với liệu trình 2 chai, mỗi ngày súc miệng đều đặn, mỗi lần ngậm khoảng 30ml và súc thật kĩ thì chỉ sau 3-5 ngày bạn sẽ hoàn toàn từ bỏ thuốc lá.

Không chỉ đạt hiệu quả nhanh chóng, sản phẩm này còn tuyệt đối an toàn đối với người sử dụng bởi nó được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên, không gay tác dụng phụ. Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị được sở y tế tỉnh ĐăkLăk cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất sản phẩm ra ngoài thị trường theo số 02/ĐL-ĐKSXMP, số công bố 01/17/CBMP-ĐL.  Cũng được Hội đông y huyện Cư’Mgar -ĐăkLăk, Viện y học cổ truyền ĐăkLak đánh giá rất cao về hiệu quả cai nghiện đối với bệnh nhân mắc chứng nghiện thuốc lá nặng lâu năm.

Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị là cách bỏ thuốc lá hiệu quả nhất
Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị là cách bỏ thuốc lá hiệu quả nhất

Để sử dụng một sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả lá một trong những cách cai thuốc lá hiệu quả nhất, hãy sử dụng liệu trình cai thuốc lá với sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị.

Địa chỉ tin cậy dành cho bạn:

Điện thoại: 0932.02.09.91

Cơ sở sản xuất nhà thuốc Thanh Nghị tại Xã EaTul, huyện Cư’Mgar, tỉnh Đăk Lăk.

0/5 (0 Reviews)
Trương Phương

Tôi là Trương Phương, hiện đang là quản lý của cai thuốc lá thầy Nghị. Tôi là chuyên gia chia sẻ các kiến thức hay về cai thuốc lá, thuốc lào an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.