Mẹo cai thuốc lá hiệu quả bằng nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị

Mẹo cai thuốc lá hiệu quả chỉ trong vòng 3-5 ngày bằng nước súc miệng cai thuốc lá thầy lang Nghị. Đây là một sản phẩm cai thuốc lá vô cùng hiệu quả, nhưng cần nắm một số mẹo nhỏ sau đây để cai thuốc lá thành công chỉ sau 3 ngày.

Xem thêm các tin tức cai thuốc lá

Mẹo cai thuốc lá hiệu quả sau lần súc miệng đầu tiên

– Để cai thuốc lá hiệu quả sau lần súc miệng đầu tiên, bạn cần chuẩn bị kế hoạch cai thuốc lá thật kĩ lưỡng. Chọn ngày rảnh rỗi để bắt đầu quá trình cai thuốc lá, và đương nhiên là bạn cần phải có quyết tâm và có niềm tin vào sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị.

Mẹo cai thuốc lá hiệu quả cho lần đầu tiên đó là sáng ngủ dậy, khi chưa đánh răng rửa mặt thì bạn hãy ngậm khoảng 30ml dung dịch nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị. Lúc mới ngủ dậy bạn sẽ cảm thấy miệng nhạt nhẽo và muốn hút một điếu thuốc cho sảng khoái, đừng hút thuốc mà thay vào đó là hãy ngậm một ngụm nước súc miệng, việc bạn ngậm dung dịch nước súc miệng sẽ làm bạn dứt cơm thèm thuốc.

– Ngậm nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị khoảng 3-5 phút sau đó súc miệng thật kĩ để các cặn bã và dư vị của thuốc lá sẽ theo nước súc miệng bay ra ngoài.

thuốc cai thuốc lá thầy Nghị
Súc miệng bằng nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị để cai thuốc lá hiệu quả

Mẹo cai thuốc lá hiệu quả trong những ngày tiếp theo

– Những ngày tiếp theo, bạn cũng vẫn kiên trì với mỗi sáng thức dậy. Điều đặc biệt bạn cần lưu ý đó là sau khi súc miệng bằng nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị bạn không cần phải súc miệng bằng nước khác.

– Khi bạn thèm thuốc, bất kì lúc nào cũng được, bạn hãy súc miệng thay vì tìm đến một điếu thuốc lá để thỏa mãn cơn thèm. Luôn ghi nhớ THÈM THUỐC – SÚC MIỆNG.

– Hãy xem chai nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị giống như bao thuốc lá và hộp quẹt bạn mang theo hằng ngày. Bất kì lúc nào thèm thuốc, hãy dứt ngay bằng “thần dược” của mình.

Mẹo cai thuốc lá hiệu quả sau khi kết thúc liệu trình

– Bạn vẫn nên sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị bởi vì thảo dược này không chỉ giúp bạn cai thuốc lá thành công mà còn làm sạch khoang miệng, chống sâu răng, hôi miệng…

– Lúc bạn ngậm nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị, bạn có thể nuốt một ít thảo dược xuống họng để trị ho, long đờm do tác hại của khói thuốc lá để lại.

– Bạn lo lắng vì sợ Nicotin sẽ làm cơ thể bạn mệt mỏi, nhưng nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị sẽ khiến bạn hết mệt vì thiếu nicotin, các thảo dược sẽ thẩm thấu vào các tế bào cơn thể và ngăn chặn sự trở lại của nicotin bằng một màng bảo vệ trong khoang miệng của bạn.

Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị giúp đánh bật khói thuốc và nicotin ra khỏi cơ thể
Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị giúp đánh bật khói thuốc và nicotin ra khỏi cơ thể

Mẹo cai thuốc lá hiệu quả với các thực phẩm hỗ trợ và những khoảng thời gian thư giãn

– Để tránh tình trạng mệt mỏi trong quá trình cai thuốc lá và sau khi cai thuốc lá, bạn nên bổ sung cho cơ thể một số thực phẩm hỗ trợ như sữa, các thực phẩm giàu vitamin C như cam, chanh… Sữa và các vitamin C sẽ giúp cơ thể bạn loại bỏ độc tố nicotin trong cơ thể và làm cho cơ thể bạn không còn mệt mỏi.

– Tập thể dục, ngồi thiền, vui chơi cùng gia đình… là những khoảng thời gian bạn có thể tránh xa khói thuốc lá.

– Tránh xa các cuộc nhậu nhẹt, cà phê tụ tập với bạn bè vì đó là những cuộc vui không thể nào thiếu thuốc lá. Và lúc đó bạn sẽ lại bị làn khói trắng cám dỗ.

Ngồi thiền, tập thể dục, vui chơi… là mẹo cai thuốc lá hiệu quả
Ngồi thiền, tập thể dục, vui chơi… là mẹo cai thuốc lá hiệu quả

Trên đây là những mẹo cai thuốc lá hiệu quả nhất dành cho bạn, chỉ trong vòng 3-5 ngày sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị là bạn đã có thể thành công, không còn thèm thuốc lá thậm chí còn cảm thấy khó chịu khi gần khói thuốc.

Để cai thuốc lá hiệu quả và sử dụng sản phẩm chính gốc từ nhà thuốc Thanh Nghị, hãy liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 84 Nguyễn Thuật, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Địa chỉ sản xuất: Eatul – Cư’Mgar – Đăk Lăk
Số điện thoại: 0932.02.09.91.

0/5 (0 Reviews)
Trương Phương

Tôi là Trương Phương, hiện đang là quản lý của cai thuốc lá thầy Nghị. Tôi là chuyên gia chia sẻ các kiến thức hay về cai thuốc lá, thuốc lào an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.