Làm cách nào để cai thuốc lá hiệu quả cho người nghiện lâu năm?

Làm cách nào để cai thuốc lá? Những người nghiện thuốc lá lâu năm và không thể chịu được sự tàn phá sức khỏe của chất độc từ những điếu thuốc luôn băn khoăn và lo lắng về điều trên. Đối với họ việc từ bỏ thuốc lá là một điều vô cùng khó khăn và khổ sở.

Xem ngay các bài viết: tin tức cai thuốc lá

Trong thời gian gần đây, trên thị trường xuất hiện sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị giúp những người nghiện thuốc lá có thể cai thuốc trong vòng 3-5 ngày. Vậy làm cách nào để cai thuốc lá hiệu quả cho những người nghiện thuốc lá lâu năm? Hãy cùng với sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị giải đáp thắc mắc này của nhiều người.

Làm cách nào để cai thuốc lá
Làm cách nào để cai thuốc lá?

Làm cách nào để cai thuốc lá chỉ với nước súc miệng?

Bạn không tin ư? Chỉ là súc miệng với thảo dược thôi đấy! Mọi người sẽ nghĩ đơn giản giống như sáng dậy mình súc một ngụm nước muối để làm sạch khoang miệng vậy. Nhưng không chỉ đơn giản vậy thôi đâu. Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị là bài thuốc được bào chế từ nhiều loại thảo dược khác nhau.Tất cả được trải qua quy trình bào chế, cất ủ trong nhiều tháng với khâu sản xuất đóng chai để cho ra một sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả. Đây là một bài thuốc nhưng cách sử dụng thì thật đơn giản.

Những lúc bạn thèm thuốc, hãy chế ngự cơn thèm với một ngụm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị. Lúc này, các thảo dược có trong nước súc miệng này sẽ làm sạch khoang miệng trước, sau đó lưu lại những vị có thể đánh bay mùi vị của thuốc lá. Bạn bỗng nhiên không còn cảm thấy hứng thú với thuốc lá nữa vì trong khoang miệng của bạn lúc này lưu lại một vị ngọt ngọt, sảng khoái, hơn hẳn vị của các điếu thuốc. Nếu muốn thử thách với nó, thử ngậm một điếu thuốc mà xem, bạn sẽ thấy thuốc lá đắng ngắt và không muốn hút nữa.

Nước súc miệng được làm từ các thảo dược thiên nhiên giúp cai thuốc lá
Nước súc miệng được làm từ các thảo dược thiên nhiên giúp cai thuốc lá

Vậy là chỉ với nước súc miệng, bạn có thể loại trừ sức cám dỗ của làn khói trắng rồi đấy.

Làm cách nào để cai thuốc lá trong 3-5 ngày?

Thật khó tin! Nhưng đấy là kết quả cuối cùng, nó được đông đảo người tiêu dùng kiểm nghiệm và chứng mình điều đấy là đúng. Cai thuốc lá trong vòng 3 – 5 ngày đối với những con nghiện lâu năm không phải chuyện đùa! Vậy làm cách nào để cai thuốc lá trong vòng 3-5 ngày vậy? Hãy làm theo quy trình hướng dẫn sử dụng của chúng tôi:

– Ngày 1: Buổi sáng ngủ dậy hãy chế ngự cơn thèm thuốc bằng một ngụm nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị chỉ vừa đủ 30ml. Ngậm kĩ trong vòng 30p và có thể ngửa cổ ra khò cho nước súc miệng rơi một ít xuống cổ họng sau đó nhổ đi (không súc miệng lại bằng nước lạnh hay các loại nước khác sau khi ngậm thuốc cai).

Chắc hẳn hôm nay bạn sẽ điên cuồng vì thèm thuốc, cảm thấy bứt rứt khó chịu vị không được hút thuốc. Nhưng cứ mỗi lần như vậy, bạn lại ngậm thuốc và súc miệng, súc nhiều bạn sẽ cảm thấy mùi khét trong cổ họng. Phải thật kiên trì đừng chạm đến điếu thuốc nào cả. Ngày đầu tiên chắc chắn bạn phải ngậm hết gần 1 chai thuốc.

– Ngày 2: Vì nước súc miệng khi vào trong khoang miệng thì các thảo dược sẽ phát huy tác dụng của mình.Vị ngọt của thảo dược sẽ làm vị giác bạn quen dần, nó chống lại với vị của thuốc lá. Mới là ngày thứ 2 nên bạn vẫn thèm hút thuốc, hãy chế ngự chúng bằng cách súc miệng nhiều, có thể kết hợp với các thực phẩm như chanh, mật ong, quế, sữa… để khống chế vị của thuốc lá. Bạn cũng nên kiên trì tập thể dục, ngồi thiền để tâm không nghĩ đến thuốc lá nữa. Hết ngày hôm nay, bạn sẽ thấy vui vì mình đã không hút thuốc trong vòng 2 ngày trong khi những ngày trước bạn có thể đốt 1 ngày 3 bao thuốc. Bạn sẽ có động lực để cai thuốc hơn.

– Ngày 3-4: Bạn sẽ thấy dễ chịu hơn trong người mặc dù không dùng thuốc nhiều như hai ngày đầu. Nên tránh những môi trường nhiều khói thuốc những ngày này – tuyệt đối tránh suy nghĩ hút 1 điếu lúc này thì sẽ không ảnh hưởng gì. Nếu có triệu chứng ho nhẹ có thể nuốt 1 thìa cà phê thuốc cai sẽ có tác dụng làm giảm cơn ho. Nếu bạn có cảm giác phổi hơi trống rỗng, cơn thèm ít dần, nước bọt tiết ở miệng nhiều hơn có nghĩa ngày bạn tạm biệt thuốc lá sắp đến rồi.

– Những ngày còn lại: Bạn sẽ cảm thấy mùi thuốc lá thật khó chịu, nó trở nên khét lẹt. Bạn không còn cảm thấy thèm thuốc nữa. Chúc mừng bạn đã cai được thuốc lá thành công!

Làm cách nào để cai thuốc lá trong 3 đến 5 ngày
Làm cách nào để cai thuốc lá trong 3 đến 5 ngày?

Làm cách nào để cai thuốc lá cho người nghiện lâu năm?

Hãy sử dụng sản phẩm của chúng tôi, nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị! Liệu trình khuyến khích dùng là 1.5 đến 2 liều (3-4 chai dùng trong 7-12 ngày) sẽ giúp bạn từ bỏ thuốc lá hoàn toàn.

Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ số điện thoại: 0932.02.09.91

Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị được sản xuất và phân phối tại nhà thuốc Thanh Nghị huyện Cư’Mgar, tỉnh Đăk Lăk.

0/5 (0 Reviews)
Trương Phương

Tôi là Trương Phương, hiện đang là quản lý của cai thuốc lá thầy Nghị. Tôi là chuyên gia chia sẻ các kiến thức hay về cai thuốc lá, thuốc lào an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.