Cách cai thuốc lá thuốc lào nhanh chóng và hiệu quả

Cai thuốc lá không phải là một vấn đề khó khăn nhưng cũng không hẳn là dễ như trở bàn tay mà bất kì ai “hút rồi cũng có thể cai được”. Làm cách nào để cai thuốc lá một cách nhanh chóng và hiệu quả? Cai thuốc lào bao lâu là thành công? Mời bạn theo dõi những bí quyết mà chúng tôi chia sẻ sau đây:

Làm thế nào để cai thuốc lá một cách hiệu quả?

Quyết tâm từ bỏ thuốc lá

Bạn đang hút thuốc lá? Bạn có thấy rằng đó là một sai lầm của bản thân mình khi tự đưa bản thân dấn sâu vào vòng xoáy của chất gây nghiện nicotin? Nicotin trong thuốc lá khiến bạn nghiện rồi phụ thuộc vào nó và dần dần phá hủy cơ thể bạn.

quyết tâm cai thuốc lá
Quyết tâm cai thuốc lá

Vậy làm thế nào để cai thuốc lá? Dù làm việc gì, muốn thành công cũng cần có lòng quyết tâm, niềm tin và ý chí. Làm thế nào để bỏ thuốc lá hiệu quả nhất chính là quyết tâm của chính bản thân người hút. Chính vì những điều đó bạn cần phải từ bỏ thuốc lá, vẫn chưa quá muộn khi bạn cai thuốc lá từ bây giờ. Bạn cần quyết tâm tránh xa thuốc lá, hãy nghĩ rằng chúng sẽ ảnh hưởng đến vợ mình, con mình, những người thân bên cạnh mình… Bạn cần vạch rõ kế hoạch theo từng ngày, nếu ngày thứ nhất bạn không hề đụng đến một điếu thuốc nào thì hãy xem đó là thành công, là động lực cho những ngày tiếp theo. Trong túi của bạn, đặc biệt không có bất kì một bao thuốc lá nào, thay vào đó là những thanh kẹo cao su, kẹo cứng, những món bạn thích để phòng trường hợp bạn thèm thuốc thì hãy lôi chúng ra và quên ngay việc tồn tại của những điếu thuốc.

Cai thuốc lá bao lâu là thành công đó còn tùy thuộc vào quyết tâm từ bỏ thuốc lá và đó cũng là cách bỏ thuốc lá nhanh và hiệu quả nhất.

Sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Với nguyên liệu những thảo dược như Bồ công anh, Cam thảo, Kim ngân hoa, cúc hoa…  nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị được bào chế hoàn toàn từ 100% thảo dược thiên nhiên là “thần dược” cho mọi trường hợp muốn cai thuốc lá.

Sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị
Cai thuốc lá bằng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị nổi danh khắp cả nước với công dụng cai thuốc lá trong vòng 3 ngày. Cai thuốc lá bao lâu là thành công? Với liệu trình gồm 2 chai nước súc miệng, cộng thêm sự kiên trì và quyết tâm của bạn thì chỉ sau 3 ngày bạn sẽ bỏ thuốc lá.

Cách sử dụng rất đơn giản, buổi sáng đầu tiên ngủ dậy hãy ngậm khoảng 30ml nước súc miệng, súc thật kĩ trong vòng 1-2p sau đó nhổ đi và không cần phải súc miệng lại. Sau đó, những lần bạn thèm thuốc hãy tiếp tục ngậm và súc. Điều cần lưu ý là lúc nào cũng mang theo chai thuốc và đừng quên là không đụng chạm đến một điếu thuốc nào trong quá trình cai thuốc. Vị ngọt trong nước súc miệng bằng vị của cam thảo sẽ tạo cho vị giác của bạn quen dần, bên cạnh đó nó khống chế mùi thuốc lá, khiến vị thuốc lá đắng hơn. Các vị thảo dược khác hỗ trợ giải độc, làm cho mùi thuốc khét hơn.

Nếu kiên trì như vậy trong 3 ngày với nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị, bạn sẽ từ bỏ thuốc lá hoàn toàn.

Xem thêm nhiều bài viết hay về kiến thức cai thuốc lá

Cai thuốc lào bằng cách nào?

Hiểu kĩ hơn về thuốc lào

Thuốc lào thực ra cũng là một sản phẩm được làm ra từ lá cây thuốc lá nhưng loài này có hàm lượng nicotin rất cao. Lá của nó ngoài việc dùng để hút còn sử dụng rộng rãi trong việc sản xuất các thuốc trừ dịch hại hữu cơ chính vì thế nó còn gây nguy hiểm hơn cả thuốc lá.

cai thuốc lào bằng cách nào
Cai thuốc lào bằng cách nào?

Dân miền Trung, miền Bắc thường dùng lá thuốc cắt nhỏ phơi khô, xao trở thành sợi thuốc lào. Người hút sẽ sử dụng một dụng cụ gọi là điếu cày hoặc điếu bát, châm lửa và “thưởng thức”. Vào bất cứ ngôi nhà nào tại các vùng quê, bạn cũng có thể bắt gặp hình ảnh một chiếc điều cày hoặc điếu bát, kèm một gói thuốc lào lớn.Tiếng kêu của điếu khi hút cũng là một trong những điều gây kích thích cho người sử dụng.

“Hút điếu thuốc lào, nâng cao sĩ diện”, sĩ diện hẳn chưa thấy đâu nhưng nguy hiểm và bệnh tật thì luôn sẵn sàng kề cận họ. Thuốc lào khi đốt cháy sẽ tạo ra ít nhất 56 loại chất độc khác nhau, trong số đó nguy hiểm nhất là chất Benzopyren. Ngoài ra còn có nhiều Poloni-20, chất phóng xạ ra hạt Alpha. Các nhà khoa học đã cho thấy, hút thuốc lào còn độc hại hơn rất nhiều lần so với hút thuốc lá. Vậy cai thuốc lào bằng cách nào? Có giống với cai thuốc lá không?

Có thể sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị để cai thuốc lào

Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị là bài thuốc được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên như kim ngân hoa, quế nhục,đại hồi, bồ công anh, cúc hoa, cam thảo… có tác dụng hỗ trợ cai nghiện thuốc lá, cai nghiện thuốc lào, giúp người nghiện khống chế cơn thèm thuốc thật dễ dàng.

sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị để cai thuốc lào
Sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị để cai thuốc lào

Cai thuốc lào bằng cách nào với sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị? Thật đơn giản khi bạn sử dụng sản phẩm này. Liệu trình sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá để cai thuốc lào cũng giống nhau. Tuy nhiên, có thể vì người nghiện thuốc lào lâu năm khó cai nên liệu trình có thể kéo dài 6-7 ngày, hoặc tùy theo cơ địa của từng người. Và hơn thế, người nghiện thuốc lào phải thật sự kiên trì, bỏ ngay việc hút thuốc lào bằng cách không dùng điếu cày hút thuốc nữa. Tập thói quen sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị mỗi ngày đều đặn.

Thời gian cai thuốc lá thành công

Cai thuốc lá bao lâu là thành công?

Ngày thứ nhất hãy làm quen với nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị. Ban đầu bạn sẽ cảm thấy tê tê đầu lưỡi, có vị đắng rất khó chịu và có thể bạn sẽ muốn nhổ ra ngay. Nhưng hãy kiên trì vì đây là cách bỏ thuốc lá nhanh và hiệu quả nhất.

Cai thuốc lá bao lâu là thành công
Cai thuốc lá bao lâu là thành công?

Ngày thứ hai, thảo dược bắt đầu quen với vị giác của bạn, vị ngọt của một số thảo dược sẽ khiến bạn cảm thấy dề chịu hơn khi nó lưu lâu trong miệng đồng thời nó sẽ làm cho vị thuốc lá trở nên nhạt và khó khịu hơn. Sau này nếu thử một điếu thuốc bạn sẽ thầy nó vô cùng nhạt nhẽo và không ngon nữa.

Ngày thứ ba trở đi, khi thảo dược đã đánh bật nicotin ra khỏi khoang miệng, vị giác ổn định với vị của thảo dược thì mùi khói thuốc sẽ trở nên khét lẹt.

Như vậy trong khoảng 3 ngày bạn đã có thể từ bỏ thuốc lá và giải đáp cho thắc mắc cai thuốc lá bao lâu là thành công.

Liệu có tái nghiện không khi đã cai thuốc lá thành công ?

Những người đã nghiện thuốc lá thì không thể nào dứt bỏ được và dẫn đến nghiện thuốc lâu năm. Vậy làm thế nào để bỏ thuốc lá hiệu quả sau nhiều năm nghiện thuốc và không tái nghiện?

làm thế nào để bỏ thuốc lá hiệu quả
Làm thế nào để bỏ thuốc lá hiệu quả?

Điều đặc biệt khi bạn sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị là bạn không hề tái nghiện thuốc lá sau khi đã cai thuốc thành công. Những ngày sử dụng nước súc miệng để cai thuốc lá hẳn là những ngày khó khăn với bạn bởi nước súc miệng khi sử dụng rất khó hòa hợp với vị giác vì vị đắng khắt của nó. Nhưng một khi đã kiên trì, một khi vị giác của bạn quen dần với vị thảo dược trong nước súc miệng thì hẳn thuốc lá đối với bạn thật sự là một nỗi kinh hoàng. Bạn sẽ không còn cảm thấy ngon miệng khi ngậm điếu thuốc thậm chí là bạn còn cảm thấy khói thuốc có mùi khét lẹt.Và khoang miệng của bạn đã được an toàn trước sự tấn công trở lại của nicotin.

Mua thuốc cai thuốc lá ở đâu là đảm bảo an toàn?

Khi thị trường nhan nhản các loại nước súc miệng cai thuốc lá

Hiện nay, vì sự nổi tiếng của bài thuốc cai thuốc lá thầy lang Nghị mà trên thị trường có những kẻ “thừa nước đục thả câu”, làm giả làm nhái thuốc để bán trục lợi. Hiện tại trên thị trường đang bày bán nhiều loại nước súc miệng cai thuốc lá, cũng có một số chai nước súc miệng cai thuốc lá giống như nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị nhưng chất lượng sản phẩm lại khác, hoặc nhãn mác khác.

Vì sức khỏe và sự an toàn, mọi người muốn sử dụng thuốc hãy biết phân biệt thuốc thật – giả. Bạn muốn mua thuốc cai thuốc lá ở đâu? Hãy tìm đến cơ sở chính hoặc những đại lí phân phối chính hãng của nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị để mua.

Mua thuốc cai thuốc lá ở đâu
Mua thuốc cai thuốc lá ở đâu?

Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị chính hãng

Với những hiệu quả bất ngờ từ việc cai thuốc lá, hẳn những người đang nghiện thuốc lá đang rất muốn làm thế nào để cai thuốc lá và lựa chọn sản phẩm nào để làm thế nào để bỏ thuốc lá hiệu quả.

Mua thuốc cai thuốc lá ở đâu tại Đăk Lăk để sử dụng được sản phẩm chính hãng ? Hiện tại trên thị trường  có rất nhiều sản phẩm cai thuốc lá thầy lang nghị lừa đảo, chính vì thế khách hàng cần thận trọng khi lựa chọn nơi đặt mua. Từ tháng 10/2017, công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị đã cho đổi mới bao bì sản phẩm và giá thành sản phẩm. Công ty được thành lập nhằm thiết lập thị trường cai thuốc lá Thanh Nghị ổn định và phòng chống hàng giả hàng nhái. Sản phẩm được đóng hộp có giá niêm yết 450.000đ/ liệu trình bao gồm 2 chai nước súc miệng có tem chống hàng giả, hàng nhái. Số điện thoại thầy lang Nghị là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất, tuy nhiên để đảm bảo uy tín cũng như sự phát triển của công ty, số điện thoại này không được cung cấp mà chuyển nhượng qua các đại lí bán hàng của công ty.

Thị trường ngày càng có nhiều loại nước súc miệng giả mạo nước súc miệng cai thuốc lá của thầy Nghị, cho nên khách hàng cần lưu ý nơi đặt hàng. Trụ sở chính của công ty chúng tôi đặt tại Cư’Mgar, Đăk Lăk, và một số chi nhánh tại Đăk Lăk, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh… Để đặt mua hàng chính hãng, bạn có thể liên hệ số điện thoại: 0932.02.09.91 hoặc địa chỉ: 84 Nguyễn Thuật, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Với bạn còn đang chưa biết nên tìm mua thuốc cai thuốc lá ở đâu, để đảm bảo rằng mình sẽ cầm trên tay chai thuốc thật, chất lượng thật, hãy gọi điện đặt mua theo số điện thoại 0932.02.09.91 để nhận được hàng sau 3-5 ngày. Không những thế, bạn còn được miễn phí chuyển hàng dù bạn ở xa hay gần. Với sự quyết tâm của chúng tôi vì một thế giới không khói thuốc, chúng tôi hi vọng có thể giúp đỡ bạn hay người thân của bạn nâng cao sức khỏe, có một cuộc sống lành mạnh, tránh xa các bệnh tật hiểm nghèo liên quan đến thuốc lá.

Trương Phương
Trương Phương

Tôi là Trương Phương, hiện đang là quản lý của cai thuốc lá thầy Nghị. Tôi là chuyên gia chia sẻ các kiến thức hay về cai thuốc lá, thuốc lào an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.