Những thắc mắc trước khi sử dụng cai thuốc lá Thanh Nghị

Không biết từ bao giờ cai thuốc lá Thanh Nghị đã trở thành một phương thuốc đặc biệt được nhiều người tìm đến để cai thuốc lá, thuốc lào. Chỉ biết rằng, sản phẩm ngày càng được sử dụng rộng rãi và những người nghiện thuốc lá không còn kì thị nó, thậm chỉ họ còn cảm thấy được cứu sống bởi phương thuốc này. Tuy nhiên, nhiều khách hàng trước khi sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá vẫn còn nhiều thắc mắc về phương thuốc này. Bài viết sau đây chúng tôi xin giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến nước súc miệng cai thuốc lá thầy lang nghị.

Cai thuốc lá Thanh Nghị có hiệu quả không?

Có khá nhiều câu hỏi thắc mắc rằng cai thuốc lá Thanh Nghị có tốt không, hay cai thuốc lá thầy Nghị có hiệu quả không? Hẳn đây là một câu hỏi khá bình thường cho những ai đang muốn cai thuốc lá và đang đứng trước vô vàn những bài thuốc cai thuốc lá từ Đông y, Tây y và nhiều hãng nước súc miệng cai thuốc lá trên thị trường. Bởi việc cai thuốc lá là một chuyện không hề đơn giản như chúng ta nghĩ. Hút thuốc thì dễ nhưng cai được đã là một vấn đề nan giải, không chỉ thế nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân người cai thuốc bởi sản phẩm dùng súc miệng, đưa vào cơ thể chứ không phải sử dụng ngoài da. Vậy sản phẩm này có hiệu quả không?

cai thuốc lá thầy nghị có hiệu quả không
Cai thuốc lá thầy nghị có hiệu quả không?

Cai thuốc lá thầy Nghị rất tốt cho sức khỏe

Các thành phần cai thuốc lá Thanh Nghị đều là những thảo dược có tính năng đào thải độc tố và thanh lọc cơ thể. Vì thế sản phẩm rất tốt cho sức khỏe. Sản phẩm được bào chế từ 100% nguyên liệu tự nhiên, đó là các thảo dược thường dùng để làm thuốc chữa bệnh như bồ công anh, kim ngân hoa, cúc hoa, đại hồi, quế nhục… và nước cất.

Mỗi loại thảo dược trên hầu hết đều có tác dụng đào thải độc tố trong cơ thể rất hiệu quả và kết hợp phục hồi những tổn hại gây ra bởi thuốc lá như giảm ho lao, tiêu đờm, chữa hôi miệng, sâu răng…

Sản phẩm được bào chế cất ủ dưới dạng nước súc miệng hằng ngày. Cách dùng cai thuốc lá Thanh Nghị là ngậm và súc miệng bằng dung dịch. Khi người cai thuốc súc miệng sẽ đào thải được nicotin ra khỏi cơ thể đồng thời tạo một lớp màng bảo vệ sự tấn công trở lại của độc thủ nicotin.

cai thuốc lá thầy nghị rất tốt cho sức khỏe

Cai thuốc lá thầy Nghị hiệu quả an toàn

Sản phẩm được sử dụng để cai thuốc lá, bỏ thuốc lào chỉ trong vòng 3-5 ngày là người hút thuốc bắt đầu cảm thấy khó chịu với mùi thuốc lá. Dần dần họ sẽ cảm thấy mùi thuốc lá rất khét và khó chịu, khi đưa điếu thuốc vào miệng lại cảm thấy đắng ngắt vô cùng.

Những thảo dược trong nước súc miệng cai thuốc lá có một số mùi vị rất dễ lưu lại trong khoang miệng khi chúng ta ngậm nước súc miệng vào. Chính điều này sẽ giảm đi vị ngon của thuốc lá và dần dần nó khiến vị thuốc lá trở nên đắng ngắt. Và lúc đó, con nghiện sẽ cảm thấy chán với mùi thuốc lá thì cũng là lúc họ bắt đầu cai được thuốc lá.

Đa số những khách hàng sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá đều có thể từ bỏ hoàn toàn thuốc lá sau 1-2 liệu trình sử dụng. Chính vì điều đó mà hàng trăm, hàng nghìn người đã tìm đến với nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị khiến nó trở thành một “chiến binh dũng mãnh” nhất trong cuộc chiến chống lại sự cám dỗ và những nguy hiểm chết người của làn khói trắng.

cai thuốc lá thầy nghị hiệu quả an toàn

Cai thuốc lá thầy lang Nghị lừa đảo có phải là sự thật?

Sự nổi tiếng luôn kéo theo những tin đồn thất thiệt, đó là một điều khá bình thường. Một sản phẩm mang đến hiệu quả cao, được nhiều người sử dụng sẽ là một đối thủ cạnh tranh lớn của các sản phẩm khác, chính vì thể sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị khi mang tên mình ra thị trường sẽ bị ảnh hưởng bởi những tin đồn và kéo theo nhiều sản phẩm khác giả mạo. Rất nhiều khách hàng phản hồi tới chúng tôi và cho rằng cai thuốc lá Thanh Nghị lừa đảo. Vậy sự thật thế nào?

cai thuốc lá thanh nghị lừa đảo
Cai thuốc lá thanh nghị lừa đảo có phải sự thật?

Từ sự hiệu quả cũng như rất nhiều khách hàng tìm đến nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị thì một số đối tượng đã lợi dụng thời cơ này để trục lợi cho bản thân. Sản xuất buôn bán tràn lan các sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị hàng giả kém chất lượng, khiến khách hàng cho rằng cai thuốc lá Thanh Nghị lừa đảo.

Những sản phẩm giả mạo kém chất lượng, không cai được thuốc lá thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Đa số những đối tượng này lợi dụng lòng tin của khách hàng để bán sản phẩm kém chất lượng, hàng đại trà không rõ nguồn gốc, bản thân khách hàng tin tưởng hàng thật kiên trì sử dụng lâu ngày ảnh hưởng đến sức khỏe lúc nào không hay, “tiền mất tật mang”. Sự việc này ảnh hưởng đến uy tín sản phẩm, khiến cho người dân hoang mang lo lắng khi mua sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị.

Xem thêm: Phân biệt cai thuốc lá Thanh Nghị hàng Giả – Thật

Bài thuốc cai thuốc lá thầy Nghị được biết đến khá lâu trước đây bởi hiệu quả thần kỳ của nó là trị dứt điểm chứng nghiện hút thuốc lá cho nhiều người. Sản phẩm đã có từ hơn 10 năm trước đây nhưng thời gian gần đây do nhiều người cai nghiện thành công nên bài thuốc nhờ “truyền miệng” mà trở nên phổ biến. Tiềm năng cũng như hiệu quả, chất lượng của sản phẩm này cũng được Hội Đông y tỉnh Đăk Lăk và nhiều cơ quan thẩm quyền kiểm chứng.

Với một sản phẩm hiệu quả, bài thuốc này không đợi người dùng mà khách hàng họ chủ động tìm đến, cho nên đây không phải là một sản phẩm lừa đảo. Bằng chứng là hàng nghìn người sử dụng đều cai được thuốc lá.

Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị thành lập là để đánh bật những tin đồn lừa đảo, chứng thực cho sự hiệu quả và chất lượng của sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị.

Cách sử dụng cai thuốc lá Thanh Nghị

Để cai thuốc lá nhanh chóng, hiệu quả mỗi người cai thuốc lá cần có sự quyết tâm, kiên trì, và nên nhớ hãy sử dụng sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị để từ bỏ được làn khói trắng.

Vậy cách dùng cai thuốc lá Thanh Nghị như thế nào?

Là một sản phẩm nước súc miệng, cho nên cơ chế hoạt động của cai thuốc lá Thanh Nghị là ngậm để thảo dược thẩm thấu và súc miệng để đào thải nicotin ra khỏi cơ thể. Bạn chỉ cần lấy khoảng 2-3ml dung dịch nước súc miệng, ngậm trong vòng 3-5 phút sau đó súc miệng nhiều lần và nhổ đi. Vị của thảo dược có thể không quen với một số người nhưng các bạn cần có sự kiên trì vì nó không là gì so với cái hại của thuốc lá.

cách sử dụng cai thuốc lá thanh nghị

Thảo dược qua quá trình ngậm sẽ thấm vào các tế bào khoang miệng, đồng thời vị của nó sẽ khiến điếu thuốc khi vào miệng trở nên đắng ngắt. Dần dần vị giác của bạn sẽ quen dần với thảo dược, và bạn sẽ cảm thấy mùi thuốc lá rất khét lẹt.

Sau khi ngậm, bạn súc nhiều lần thì quá trình súc sẽ làm các độc tố nicotin, cặn bã thuốc lá theo nước súc miệng đi ra ngoài. Và sau khi súc miệng, bạn tuyệt đối không được súc lại bằng nước khác, hãy để thảo dược thẩm thẩu và tạo một lớp màng bảo vệ sự tấn công trở lại của nicotin.

Nên nhớ, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể súc miệng, nhất là những khi miệng nhạt nhẽo và thèm thuốc lá. Thảo dược trong nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị sẽ giúp bạn cắt cơn thèm thuốc. Làm như vậy chỉ sau 5-7 ngày liên tục, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt. Bạn không còn thèm thuốc lá nữa, thậm chí khi ngửi thấy mùi thuốc lá bạn sẽ cảm thấy khét lẹt.

Cai thuốc lá Thanh Nghị giá bao nhiêu?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc về giá của một liệu trình cai thuốc lá Thanh Nghị giá bao nhiêu và cách thức mua hàng. Rất nhiều cơ sở giả mạo trên toàn quốc đang sử dụng các giá cả khác nhau, đa số đều thấp hơn giá công ty nhằm tranh giành khách hàng. Do đó khách hàng cần tỉnh táo khi lựa chọn nơi đặt hàng.

Vậy giá nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị bao nhiêu?

cai thuốc lá thanh nghị giá bao nhiêu
Cai thuốc lá thanh nghị giá bao nhiêu?

Về giá bán một liệu trình cai thuốc lá thầy Nghị, từ tháng 5/2019 Công ty thay đổi bao bì sản phẩm, cụ thể một liệu trình được đóng thành hộp gồm 1 chai nước súc miệng, có dung tích 400ml với giá bán niêm yết 450.000đ/liệu trình. Chúng tôi miễn phí giao hàng toàn quốc, phát hàng thu tiền tại nhà (COD) và khách hàng có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Cai thuốc lá Thanh Nghị mua ở đâu?

Tìm hiểu thêm: Mua thuốc cai thuốc lá ở đâu an toàn và chất lượng nhất?

Hiện tại trên thị trường rất nhiều cơ sở giả mạo nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị nhằm trục lợi. Vì vậy khách hàng cần thận trọng và lựa chọn một địa chỉ uy tín bán nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị chính hãng. Sản phẩm của chúng tôi được bán trên toàn quốc nhưng địa chỉ cung cấp đặt tại Cư’Mgar, Đăk Lăk.

cai thuốc lá thanh nghị mua ở đâu

Vậy cai thuốc lá Thanh Nghị mua ở đâu? Để mua đúng sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị, quý khách hàng có thể nghiên cứu và đặt hàng bằng những cách sau:

  • Đặt mua hàng trực tuyến qua website:

Bước 1: Quý khách truy cập vào website https://caithuocthaynghi.com

Bước 2: Điền thông tin vào đơn đặt hàng theo mẫu có sẵn.

Bước 3: Nhân viên nhà thuốc sẽ gọi điện hoặc gửi mail xác nhận đơn hàng và gửi hàng cho khách hàng.

  • Đặt mua hàng qua fanpage:

Để mua thuốc qua trang fanpage của nhà thuốc, các bạn có thể gửi tin nhắn hoặc comment tại fanpage cai thuốc lá thanh nghị facebook của nhà thuốc https://www.facebook.com/nhathuocthanhnghidn/

  • Liên hệ trực tiếp qua điện thoại:

Quý khách muốn mua hàng trực tiếp và được tư vấn tận tình hoặc mua cai thuốc lá Thanh Nghị giá sỉ hãy gọi điện trực tiếp vào hotline 0932.02.09.91 để đặt hàng, sau khi xác nhận đơn hàng nhà thuốc sẽ tiến hành giao hàng theo đúng địa chỉ của quý khách yêu cầu.

Khi thị trường đang biến động với những thông tin thật giả, hàng giả tràn lan khiến hàng thật bị nghi vấn, mỗi quý khách hàng cần tỉnh táo khi mua hàng. Hãy tìm hiểu kĩ thông tin sản phẩm, biết phân biệt hàng giả hàng thật và tìm đúng địa chỉ bán hàng chính hãng. Để tìm hiểu kĩ về nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị, cũng như cách sử dụng hãy truy cập website: caithuocthaynghi.com hoặc gọi điện thoại đến số 0932.02.09.91.

Trương Phương
Trương Phương

Tôi là Trương Phương, hiện đang là quản lý của cai thuốc lá thầy Nghị. Tôi là chuyên gia chia sẻ các kiến thức hay về cai thuốc lá, thuốc lào an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.