Cách bỏ thuốc lá hiệu quả nhất với nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị

Sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghịcách bỏ thuốc lá hiệu quả nhất đối với những người nghiện thuốc lá. Trong vòng chỉ 3-5 ngày bạn có thể từ bỏ thuốc lá hoàn toàn mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Hãy làm theo các bước sau để cai thuốc lá triệt để.

Xem thêm các bài viết hay nhất về kiến thức cai thuốc lá

Súc miệng hằng ngày bằng nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị

Cách bỏ thuốc lá hiệu quả nhất chính là sự kiên trì sử dụng thuốc. Hằng ngày trước khi ngủ dậy, thay vì làm một điếu thuốc cho phấn chấn tinh thần để bắt tay với công việc hằng ngày thì bạn hãy ngậm một ngụm nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị để hạ cơn thèm thuốc đồng thời làm sạch khoang miệng.

Bạn hãy rót khoảng 30ml nước súc miệng và cho vào ngậm 3-5 phút, vừa ngậm vừa súc giống như bạn súc nước muối. Thuốc vào miệng có cảm giác tê tê đầu lưỡi, khi vào cổ có vị đắng nhưng hãy khoan nhổ đi mà hãy súc nó. Sau 3-5 phút nhổ đi, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt và khoang miệng vô cùng sạch sẽ. Tuyệt đối bạn không nên súc miệng lại bằng nước khác. Lúc đó bạn sẽ không còn cảm thấy thèm thuốc nữa vì vô cùng sảng khoái trong cổ họng. Nhưng nếu có ngửi thấy mùi thuốc lá, hay nghĩ tới thuốc lá bạn sẽ thèm, lúc ấy hãy dập tắt ngay ý nghĩ đó ra khỏi đầu và bắt đầu công việc.

Cách bỏ thuốc lá hiệu quả nhất là súc miệng hằng ngày với nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị
Cách bỏ thuốc lá hiệu quả nhất là súc miệng hằng ngày với nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị

Mang theo nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị bên cạnh mọi lúc mọi nơi

Dùng nước súc miệng giải tỏa cơn thèm thuốc là cách bỏ thuốc lá hiệu quả nhất. Dù đi làm việc, đi chơi hay đi đâu, bạn cũng nên mang chai nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị bên cạnh mình. Nó rất nhỏ gọn và tiện dụng nên bạn có thể bỏ vào bất cứ chỗ nào. Thường ngày, mỗi lần đi đâu đó nếu cảm thấy thèm thuốc, bạn sẽ rút từ trong túi ra bao thuốc lá và bắt đầu đốt, nhưng lần này hãy dùng nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị ra súc. Một hành động quen thuộc nhưng sản phẩm lại khác, điều đó không ảnh hưởng gì đến thói quen của bạn.

Hãy thay đổi thói quen hút thuốc bằng cách súc miệng, bạn sẽ cảm thấy chán ghét vị thuốc lá nhanh chóng chỉ trong vòng 3 ngày.

Hãy mang theo bên mình nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị
Hãy mang theo bên mình nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị

Tránh xa khói thuốc, các cuộc tụ tập cà phê, nhậu nhẹt trong thời gian cai thuốc

Cách bỏ thuốc lá hiệu quả nhất chính là tránh xa khói thuốc trong một thời gian. Bạn biết đấy, thuốc lá là sát thủ thầm lặng và khói thuốc chính là vũ khí lợi hại để cám dỗ con người. Chính vì vậy mà nếu đang trong quá trình cai thuốc lá, bạn tiếp xúc với làn khói trắng ấy bạn lại bị ma lực của nó cuốn hút ngay, và không có gì có thể ngăn cản được bạn nữa. Muốn cai thuốc lá hiệu quả, bên cạnh việc mang chai thuốc lá bên mình để sử dụng lúc thèm thuốc thì hãy tránh xa những nơi nhiều khói thuốc, không tụ tập bạn bè cà phê, nhậu nhẹt… bởi những nơi ấy thường việc hút thuốc xảy ra với tần suất khá cao.

Thay vị đến những nơi có khói thuốc, hãy tập thể dục, ngồi thiền hay vui chơi cùng gia đình của mình, bạn sẽ thấy thú vị hơn và tránh xa được sự cám dỗ của thuốc lá. Trong quá trình cai thuốc lá, bạn có thể bổ sung thêm cho cơ thể mình nhiều vitamin C để thải độc nicotin, uống thêm sữa để giảm cơn thèm thuốc… Và đừng quên mang theo trợ thủ đắc lực của bạn: Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị.

Tránh xa khói thuốc, các cuộc tụ tập cà phê, nhậu nhẹt
Tránh xa khói thuốc, các cuộc tụ tập cà phê, nhậu nhẹt

Rất nhiều người đã cai thuốc lá thành công chỉ trong 3-5 ngày, tùy theo cơ địa của từng người. Cách cai thuốc lá hiệu quả nhất không chỉ là ý thức, sự quyết tâm mà còn có nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị hỗ trợ cho bạn.

Nếu bạn đang nghiện thuốc lá, hãy đọc bài viết trên và làm theo hướng dẫn, nên nhớ trợ thủ không thể không có của bạn: Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị.

Địa chỉ tin cậy bạn có thể đặt mua:

Đại lí phân phối Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị tại 84 Nguyễn Thuật, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng, số điện thoại 0932.02.09.91 hoặc website: https://caithuocthaynghi.com.

Chúc bạn cai thuốc lá thành công!

0/5 (0 Reviews)
Trương Phương

Tôi là Trương Phương, hiện đang là quản lý của cai thuốc lá thầy Nghị. Tôi là chuyên gia chia sẻ các kiến thức hay về cai thuốc lá, thuốc lào an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.