Bỏ thuốc lá đột ngột có hại không nếu đã hút thuốc nhiều năm?

Bỏ thuốc lá đột ngột có hại không? Đó là những thắc mắc mà trong thời gian qua rất nhiều người muốn cai nghiện thuốc lá đang tìm câu trả lời. Có nhiều người nghiện thuốc lá lâu năm, cũng có người mới nghiện, nhưng đa số những người cai thuốc lá đều hoàn toàn từ bỏ thuốc lá mà không hề có tác hại gì.

Bỏ thuốc lá đột ngột có hại không khi cơ địa mỗi người khác nhau?

Những người hút thuốc, mỗi người đều có cơ địa khác nhau, nhưng đa số đều có thể trạng gầy nếu sử dụng thuốc lá nhiều năm. Những người nghiện thuốc lá lâu năm nếu cai hẳn thuốc lá thì cân nặng sẽ tăng lên một cách nhanh chóng, điều đó khiến họ lo lắng vì cân nặng tăng nhanh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên đó là một cách nghĩ sai lầm! Bạn tăng cân nếu bạn từ bỏ thuốc lá mà không tập thể dục, thể thao. Việc tăng cân sau khi từ bỏ thuốc lá là một điều hiển nhiên bởi cơ thể bạn đã được loại bỏ chất nicotin, bạn ăn ngon miệng hơn. Nhưng bạn cần tập luyện thể dục thể thao để duy trì cân nặng và thể lực.

Thật ra việc cai thuốc lá không hề đơn giản nếu bạn không có quyết tâm cai thuốc, bên cạnh sản phẩm hỗ trợ là nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị thì quyết tâm thực hiện và niềm tin sẽ cai được thuốc lá yếu tố tiên quyết. Đừng sợ rằng nếu mình cai thuốc lá mình sẽ mập lên và ảnh hưởng đến sức khỏe vì cai thuốc một cách đột ngột như vậy.

bỏ thuốc lá đột ngột có hại không
Dù cơ địa khác nhau thì sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị sẽ rất hiệu quả

Bỏ thuốc lá đột ngột có hại không khi bạn đã hút thuốc nhiều năm?

Dù là một năm, hai năm hay nhiều năm thì việc cai thuốc lá đột ngột như vậy không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, ngược lại đó còn là tín hiệu mừng cho bạn thoát khỏi một số căn bệnh nguy hiểm như ung thư phổi, ung thư vòm họng…

Đối với những người hút thuốc lâu năm, việc cai thuốc lá trong khoảng 3-5 ngày hẳn là một điều bạn đáng lo ngại. Tuy nhiên bạn hãy yên tâm nếu sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị để cai thuốc lá. Đây là một sản phẩm được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe. Ngoài việc loại bỏ các chất nicotin ra khỏi cơ thể, giúp bạn cai thuốc lá thành công thì các thảo dược này còn giúp bạn làm sạch khoang miệng, long đờm, trị ho hiệu quả… đào thải độc tố rất hiệu quả. Cơ thể bạn sẽ được bảo vệ trong quá trình cai thuốc lá và cả sau khi cai thuốc lá thành công.

Tham khảo thêm các kiến thức cai thuốc lá

Chính vì vậy nên dù là ít năm hay nhiều năm thì việc bỏ thuốc lá đột ngột cũng không có hại gì đối với sức khỏe của bạn.

Các thảo dược quý trong nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị rất an toàn đối với người sử dụng
Các thảo dược quý trong nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị rất an toàn đối với người sử dụng

Bỏ thuốc lá đột ngột có hại không khi cơ thể bỗng thiếu nicotin?

Chất nicotin trong thuốc lá thật sự rất nguy hiểm và nó khiến những người hút thuốc phải phụ thuộc vào nó. Nếu đã nghiện thuốc lá, một khi bỏ thuốc bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu, cơ thể ủ rũ, mỏi mệt. Chính vì vậy một số người cho rằng nếu bỏ thuốc lá đột ngột như vậy, sẽ làm cơ thể càng mệt mỏi và rất khó chịu. Nhưng đó là đối với những người tự cai thuốc, còn đối với những ai sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị thì lại khác. Các thảo dược ngoài việc đào thải độc tố của nicotin thì còn tạo lớp màng bảo vệ, tạo cho cơ thể bạn quen dần với vị của thảo dược và quên dần vị của thuốc lá. Nicotin không còn cơ hội khiến bạn phụ thuộc vào nó, tức là bạn đã cai thuốc thành công mà không hề cảm thấy mệt mỏi.

Với nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị, bạn sẽ yên tâm hơn khi cai thuốc lá. Đặc biệt, hiệu quả nhanh chóng, bất ngờ đến khó tin.

Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị vừa hiệu quả lại rất an toàn
Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị vừa hiệu quả lại rất an toàn

Để mang đến cho mình một sức khỏe tốt, tránh xa những căn bệnh nguy hiểm, hãy cai thuốc lá ngay từ bây giờ với nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị. Hãy liên hệ số điện thoại 0932.02.09.91 để đặt mua sản phẩm chính hãng đến từ nhà thuốc Thanh Nghị thuộc Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị, Cư M’gar, Đăk Lăk.

5/5 (1 Review)
Trương Phương

Tôi là Trương Phương, hiện đang là quản lý của cai thuốc lá thầy Nghị. Tôi là chuyên gia chia sẻ các kiến thức hay về cai thuốc lá, thuốc lào an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.