Bỏ thuốc lá bao lâu thì hết thèm khi sử dụng cai thuốc lá thầy Nghị?

Bỏ thuốc lá bao lâu thì hết thèm? Đó là vấn đề rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm câu trả lời. Bài viết này phân tích rõ tác dụng của nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị, cũng như giải thích hiệu quả sử dụng nhanh chóng và không thèm thuốc lá sau khi cai thuốc.

Bỏ thuốc lá bao lâu thì hết thèm nếu chỉ cai thuốc lá với những sản phẩm thông thường

Có nhiều cách để cai thuốc lá như sử dụng các sản phẩm từ Tây y như kẹo ngậm, kẹo cao su, miếng dán, thuốc lá điện tử… có tác dụng làm giảm nhanh các cơn thèm thuốc lá. Một số phương pháp cai thuốc lá từ Đông y như châm cứu hoặc sử dụng các sản phẩm thiên nhiên như quế, mật ong… cũng có tác dụng trong việc cai thuốc lá.

Xem thêm các bài viết: tin tức cai thuốc lá

Ưu điểm của những sản phẩm cai thuốc lá  này rất dễ sử dụng, tiện lợi và có hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên bạn chưa thể chắc chắn được rằng mình sẽ hoàn toàn từ bỏ thuốc lá. Hoặc là bạn sẽ phải phụ thuộc vào nó trong thời gian dài, hoặc là bạn sẽ vẫn tiếp tục hút lại thuốc lá trong khoảng thời gian sau đó. Nếu bạn ngưng sử dụng những sản phẩm đó, một thời gian sau bạn lại tái nghiện là chuyện bình thường.

Để tự bỏ hoàn toàn thuốc lá với những sản phẩm này đòi hỏi bạn phải thật sự kiên trì và hoàn toàn tránh xa khói thuốc lá.

Bạn dễ bị thèm thuốc lại nếu không đủ kiên trì và không có sản phẩm cai thuốc lá phù hợp
Bạn dễ bị thèm thuốc lại nếu không đủ kiên trì và không có sản phẩm cai thuốc lá phù hợp

Bỏ thuốc lá bao lâu thì hết thèm với nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị?

Có một loại “thần dược” có thể giúp bạn từ bỏ hoàn toàn thuốc lá mà không hề hút thuốc lại đó là nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị. Bạn chỉ cần súc miệng mỗi ngày với khoảng 30ml dung dịch thì sau khoảng 3-5 ngày bạn sẽ hoàn toàn từ bỏ thuốc lá. Và hơn hết là bạn không hề thèm thuốc lá lại, đặc biệt là bạn sẽ cảm thấy mùi thuốc lá vô cùng khét lẹt. Khi bạn đưa điếu thuốc vào miệng thì vị thuốc lá trở nên đắng ngắt.

Bỏ thuốc lá bao lâu thì hết thèm nếu bạn sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị? Bạn không cần băn khoăn với vấn đề này bởi đã cai nghiện là không thèm lại nữa. Bạn sẽ rất khó chịu với mùi thuốc lá.

bỏ thuốc lá bao lâu thì hết thèm khi sử dụng cai thuốc lá thầy nghị
Bạn sẽ hoàn toàn đoạn tuyệt với thuốc lá chỉ với thần dược nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị

Tại sao có thể dứt thuốc lá nhanh như vậy mà không hề thèm lại?

Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, đào thảo nicotin ra khỏi cơ thể như quế, bồ công anh, đại hồi, cam thảo, kim ngân hoa, cúc hoa… Các thảo dược này sẽ thấm vào khoang miệng khi bạn súc miệng, sẽ loại bỏ nicotin ra khỏi khoang miệng đồng thời tạo một lớp màng bảo vệ sự tấn công trở lại của nicotin. Điều đặc biệt là các thảo dược trên đều có vị đắng nhưng khi vào miệng sẽ lưu lại vị ngọt rất lâu trong miệng. Nó sẽ khiến cho vị giác của bạn quen dần với vị ngọt ấy và nghiễm nhiên bạn sẽ quên đi vị của thuốc lá.

Thật đơn giản để cai thuốc lá phải không? Chỉ cần súc miệng, trong khoảng 3-5 ngày bạn đã có thể đoạn tuyệt hoàn toàn với thuốc lá mà không hề thèm lại.

Để cai thuốc lá nhanh chóng và hiệu quả, đặc biệt không bao giờ thèm thuốc nữa, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0932.02.09.91.

Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị, là sản phẩm chính hãng từ nhà thuốc Thanh Nghị thuộc công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị.

Trương Phương

Tôi là Trương Phương, chuyên chia sẻ các tin tức và kiến thức cai thuốc lá an toàn, hiệu quả, nhanh chóng.