Bí quyết giúp bạn bỏ thuốc lá trong 3 ngày hiệu quả

Bí quyết bỏ thuốc lá trong 3 ngày?  Chắc hẳn những người nghiện thuốc lá lâu năm và đã rất đau đầu khi không thể cai thuốc lá được sẽ rất ngạc nhiên và khó tin. Nhưng đây là sự thật, và sự thật này đã được rất nhiều người kiếm chứng. Bài viết này chia sẻ với các bạn một bí quyết cai thuốc lá hiệu quả và nhanh chóng nhất!

Xem thêm các bài viết khác: tin tức cai thuốc lá

Bỏ thuốc lá trong 3 ngày sau hơn 20 năm hút thuốc!

Trong một chuyến công tác tại huyện Cư M’gar, tỉnh Đăk Lăk tôi ghé thăm nhà người chú họ chơi. Chú tôi là cựu chiến binh, ngày giải ngũ ông về quê làm rẫy, nhưng được một thời gian cũng nghỉ làm rẫy vì sức khỏe yếu. Chú tôi đặc biệt là một người nghiện thuốc, ngày xưa trong vườn nhà chú trồng rất nhiều cây thuốc lá, mỗi lần gặp ông là lại chứng kiến cảnh ông ngồi bên ấm nước chè xanh tay vấn điếu thuốc và đốt phì phèo.

Có khi ông còn dùng cả thuốc lào, mỗi lần như thế ông đều cho tôi thử nhưng vốn dĩ không thích mùi khói thuốc nên tôi từ chối mọi lúc. Cũng vì hút thuốc mà sức khỏe chú ngày càng yếu. Lần này ghé thăm chú, tôi cũng đinh ninh như mấy lần trước là lại gặp chú trong cái cảnh “ấm nước chè xanh và điếu thuốc lào”.

Ấy vậy mà mọi sự hết sức bất ngờ, chú tôi da dẻ hồng hào, cười đon đả mời tôi nhấp ngụm nước chè và không hề hút thuốc. Thấy lạ, tôi ngỏ ý hỏi thì chú bảo lại chú cai được thuốc lá rồi. Mợ tôi còn chêm vào câu “Ổng bỏ thuốc lá trong 3 ngày đấy!”. Thật không ngờ, sau 20 năm hút thuốc, xem khỏi thuốc như một người bạn cố tri thì nay chú tôi lại có thể dứt bỏ được nó. Thấy tôi nghi ngờ, chú vào trong nhà xách ra cho tôi mấy chai nước thuốc và nói “đây chính là bí quyết!”

bí quyết bỏ thuốc lá trong 3 ngày
Sau hơn 20 năm hút thuốc, chú tôi đã cai được thuốc lá

Bỏ thuốc lá trong 3 ngày nhờ nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị

Bí quyết bỏ thuốc lá trong 3 ngày của chú tôi lại là mấy chai nước gì đấy. Chú tôi bảo đó là nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị. Rồi chú tôi kể tiếp câu chuyện được xem là bí quyết của chú. Trong một lần qua xã Eatul, mợ tôi nghe mọi người đồn có ông thầy Nghị ngay chợ gần đó có bài thuốc cai thuốc lá bằng nước súc miệng rất hiệu quả. Mợ tò mò nên cũng đến mua về cho chú tôi 2 chai để dùng.

Mới ban đầu, chú có vẻ nghi ngờ và không hợp tác, bởi chú nghĩ  sau hơn 20 năm hút thuốc và rất nhiều lần tìm cách bỏ thuốc không được rồi, bây giờ cai được có nước thánh! Đã thế ông thầy Nghị còn bảo sau 3-5 ngày sẽ bỏ hẳn thuốc lá, chú càng không tin. Nhưng nhờ mợ thuyết phục, chú cũng nghe xuôi tai và làm theo hướng dẫn. Chú bảo: “Lúc ấy tao cứ nghĩ là được thì được, không được cũng chả sao bởi tao thấy ghi là thảo dược từ thiên nhiên 100%, với cả thấy mợ mày nhiệt tình quá!”. Ấy vậy là chú bắt đầu cai thuốc lá theo bài thuốc của thầy Nghị.

Ngày đầu tiên thức dậy, mợ bưng sẵn chai nước để chú súc miệng. Súc miệng xong chú vẫn cứ ung dung vấn điếu thuốc để thỏa mãn cơn thèm, ai ngờ thuốc lá vừa đưa vào miệng lại thấy vị khác, đắng đắng rất khó chịu. Ngày hôm đó chú hút được 2 điếu thôi, còn bình thường phải cả bao thuốc. Sang ngày thứ 2, làm theo hướng dẫn, cứ thèm thuốc là chú lại súc miệng, và rồi dần dần chú cảm thấy miệng đắng ngắt khi hút thuốc. Trong đầu chú mừng rỡ, chú quyết tâm không hút thuốc trong 1 ngày. Đến ngày thứ 3, chú thấy khó chịu với mùi thuốc lá hơn, cảm thấy nó khét lẹt. Vậy là chú bỏ thuốc.

Thế nhưng những ngày tiếp theo, chú vẫn đều đặn súc miệng bằng thảo dược cai thuốc lá thầy Nghị. Không chỉ bỏ được thuốc, nó còn làm cho hơi thở thơm tho, khoang miệng lúc nào cũng cảm thấy sạch sẽ và chú ăn cơm ngon hơn. Đến bây giờ đã được 9 tháng rồi, 9 tháng bỏ được thuốc lá sau 20 năm hút thuốc không thể dứt. Sức khỏe của chú ngày càng tiến triển tốt hơn.

Bỏ thuốc lá trong 3 ngày nhờ nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị
Bỏ thuốc lá trong 3 ngày nhờ nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị

Nhờ lần gặp gỡ ấy mà tôi tìm hiểu được một bài thuốc quý để cai thuốc lá, nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị chính lá bí quyết cai thuốc lá trong 3 ngày của chú tôi. Bài thuốc này được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên như Cam thảo, Kim ngân hoa, Bồ công anh… những thảo dược rất an toàn cho sức khỏe.  Không chỉ riêng chú tôi, cả vùng Eatul ai cũng biết đến thầy Nghị, ai cũng cảm ơn thầy Nghị đã giúp họ cai được thuốc lá. Cũng có người phải 5-7 ngày mới bỏ hoàn toàn thuốc lá nhưng dù sao họ cũng đã dứt bỏ hẳn làn khói trắng ấy.

Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị hiện nay được rất nhiều người biết đến, nó trở thành bí quyết cai thuốc lá trong 3 ngày của rất nhiều người.

Nếu bạn đang nghiện thuốc lá mà không thể dứt bỏ, hãy liên hệ với nhà thuốc Thanh Nghị của chúng tôi:
Điện thoại: 0932.02.09.91

Địa chỉ: 84 Nguyễn Thuật, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Nơi sản xuất: Xã EaTul, Huyện Cưmgar, Đăk Lăk

0/5 (0 Reviews)
Trương Phương

Tôi là Trương Phương, hiện đang là quản lý của cai thuốc lá thầy Nghị. Tôi là chuyên gia chia sẻ các kiến thức hay về cai thuốc lá, thuốc lào an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.